Chính phủ liên bang tài trợ 2 tỷ đô la để trường học mở lại an toànVới việc các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại học tập trong lớp lần đầu tiên kể từ khi đại dịch COVID-19 được công bố vào tháng 3, các bậc phụ huynh trên khắp cả nước đã lo ngại về các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm mà các hội đồng trường sẽ áp dụng.

Mặc dù giáo dục không phải là trách nhiệm của liên bang, vì nó thuộc thẩm quyền của các tỉnh và vùng lãnh thổ, nhưng Thủ tướng Justin Trudeau nói rằng ông muốn xoa dịu nỗi lo lắng của phụ huynh bằng cách đảm bảo rằng các tỉnh và vùng lãnh thổ có thêm nguồn lực để đầu tư môi trường học tập an toàn. Vì vậy, chính phủ liên bang tài trợ 2 tỷ đô la để trường học mở lại an toàn.

#culturemagazin #tincanada #culturechannel

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

9 responses to Chính phủ liên bang tài trợ 2 tỷ đô la để trường học mở lại an toàn

  1. ong thu tuong canada co trai tim nhan hau biet lo lang cho dan canada toi da bau cho dang tu do cam quyen.su lua chon cua toi la dung.cam on culture chanel da chia se thong tin den cong dong vn.cam on

  2. Học chậm lại một chút cũng đâu có dốt .Lây lan dịch bệnh mới đáng sợ,😢😢😢😢😢

  3. Vì an toàn cuôc sôńg cůa chung thì cūng phåi châp nhân thôi . Nhůñg chi phí mà chính phů sů dųng vào mùa dįch bênh . Mai này ngůöi dân Canada sē phåi tů tů trå ląi băng tìên thúê hoăc bį căt giåm phúc loį xã hôi thôi .

  4. XIN CẢM ƠN BẢN TIN CỦA HOÀNG OANH ĐÃ ĐƯA TIN RẤT RÕ RÀNG VÀ KỊP THỜI CHO CỘNG ĐỒNG VIETNAM TAI ONTARIO VÀ TORONTO
    LOVE CANADA 🇨🇦

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *