Chiến thuật cám dỗ của Ma Quỷ | Bài giảng tỉnh thức của Cha Nguyễn Bá Quốc Linh► Video mang tính chất phục vụ cầu nguyện, hướng về lòng Chúa xót thương và xin Mẹ Maria che chở thương ban.
——————————————–
Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ, nhớ đăng kí kênh để nhận được những video mới nhất nhé, Thanks.


Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

33 responses to Chiến thuật cám dỗ của Ma Quỷ | Bài giảng tỉnh thức của Cha Nguyễn Bá Quốc Linh

 1. “Cám dỗ xảy ra để mình nhận ra con ngừoi thật của mình.” Con người thật của con : kiêu ngạo ta đây, toan tính hỏn thiệt. Cha giảng đúng quá. Xin Chúa, Mẹ Maria, thánh Quan Thầy, Thiên Thần Hộ Thủ giúp con sống trẻ thỏ hỏn.

 2. Con Cam on Cha, noi nhung dieu ma con Thay tham lam, Nguyen xinCHUA o cung voi Cha luon, vuot qua cam do cua cuoc doi nay.

 3. Chỉ nói suông mong lung. Hầu như các cha bây giờ chỉ sống vì tiền. Không như các cha khi xưa nữa

 4. Mọi người vào xem clip
  Tiếng nói sự thật
  Để xin Chúa chữa lành
  Bản thân mình đã được Chúa chữa lành
  Hiện nay không phải uống thuốc gì cả

 5. Lây chúa giê su xin chúa ban đức tin cho con va gđ con để con va gđ con được lướt thắng những cám đổ a men

 6. Lạy Chúa Giê Su Thánh Thể.Con xin mình Thánh máu Thánh Chúa nâng đở che chở cho con khi sắp phải phạm tội mà thật con đã yếu đuối dể ngã lòng có ai chế ngự con ,ngoài Chúa của con mà thôi, xin Cha ban Thánh Thần tình yêu của cha trên con ,con xin Thiên Thần hộ thủ Thánh bản mệnh của mỗi người chúng con giúp chúng con chọn Chúa kẻo ma quỷ chiếm dụng con ,nếu mình đồng lõa với bóng đêm tội lỗi. Lạy con Chí Thánh của mẹ Ma ri A ,Thánh Cả Giu se giúp con A men.

 7. Con có những cơn cám dỗ thật phi lí và rất là ảo tưởng mà con không thể tin được nó không phải là dang vừa
  Muốn kể ra cho người ta nghe mà con không biết sao kể
  Gì con sợ ta nói con khùng
  Ngay cả en mình còn thấy không hợp lý còn nói mình khùng thì kể ga người ta không nói mới lấy làm lạ
  En mình còn cảm giác là khùng năng thì nói ai được

 8. Ta on chua da ban cho chung con vi giang thuyet giang hay qua vi con tre ma gioi qua chung con cung cam on cha nhieu va cam on ban da len yuotube cho chung toi nghe xin chua phu ho ban nhe

 9. Thien chua la noi ta an nau ,la suc manh cua ta.nguoi luon san sang giup do khi ta phai bi satan cam do ..ai tin tuong vao duc jesus kito luon chien thang ac than .haleluja.

 10. Cám ơn cha đã nói cho tất cả mọi người được nghe con cũng có tâm sự giống cha rất buồn vì họ từ chối chúa nhất là những người thân trong gd họ không muốn nghe về chúa nên cuộc đời họ dau khổ mà con thấy chết nhưng không giúp được vì họ đặt hy vọng nơi tiền vậy nên trong lòng con vẫn đau đớn về câu nói của chúa không biết ngày ta trở lại có còn tìm được 1 niềm tin nào trên mặt đất này không….🙄

 11. Lạy chúa và mẹ Maria cứu giúp chúng con biết sáng suốt vượt qua cảm do và thói hư tật xấu hàng ngày xin lòng thương xót chúa cho dịch binh covid mau chóng chấm dứt

 12. Cầu nguyện liên luỷ và sốt sắng cầu xin Chúa Thánh Thần giúp con chống lại cơn cám dỗ của ma quỷ!

 13. Con xin cảm tạ Chúa và cám ơn Cha! Rất đúng Cha ạ! Hạnh phúc được ở bên Chúa 1 g thôi mổi ngày sẽ là nguồn hạnh phúc miên trường!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *