Chiến Lược Thu Hút Và Giữ Chân Nhân Tài Của Các Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế GiớiChiến Lược Thu Hút Và Giữ Chân Nhân Tài Của Các Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói ” Nhân tài là nguyên khí quốc gia “. Đối với các công ty, doanh nghiệp cũng tương tự như vậy ! Nhân tài bao giờ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững !
Vì vậy việc Thu hút và giữ chân nhân tài luôn là vấn đề mà tất cả các nhà lãnh đạo quan tâm. Ở video trên đây ,Chuyên gia/Tác giả Hoàng Đình Trọng sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Nguyên lý và cách thức thu hút và giữ chân nhân tài. “Nguyên lý ngôi nhà hạnh phúc ” là gì ? và tại sao phải marketing nó ?? …vv. Chúc các bạn xem video vui vẻ !
——————————————————————–
Kênh youtube HỌC VIÊN DOANH NHÂN PDCA – Cùng Chuyên gia/Tác giả Hoàng Đình Trọng sẽ giúp bạn có những bài học kinh doanh, kiến thức kinh doanh bổ ích, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức quản trị nhân sự, quản lý tài chính . Bổ sung cho mình thêm nhiều chiến lược bán hàng, chiến lược kinh doanh thông minh . Xa hơn nữa bạn có thể quản lý doanh nghiệp của mình một cách tốt hơn, xây dựng hệ thống kinh doanh, hệ thống doanh nghiệp đỉnh cao, tầm nhìn và chiến lược doanh nghiệp xa hơn ! Tạo tiền đề xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành công, bền vững và trường tồn !
Bên cạnh đó là một phần không thể thiếu đó chính là các kiến phát triển bản thân – “self help” . Chuyên gia/Tác giả Hoàng Đình Trọng từng nói : “ Tốc độ phát triển bản thân phải lớn hơn tốc độ phát triển doanh nghiệp”. Bạn hãy nhớ đừng bao giờ quên phát triển bản thân của chính mình !
PDCA – TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CEO BÀI BẢN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
PDCA là trường đào tạo CEO bài bản đầu tiên tại Việt Nam, chuyên tổ chức đào tạo và tư vấn giúp giải phóng lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ, đi lên từ nghề bằng giải pháp tự động hóa và các mô hình tăng trưởng bền vững theo phương pháp cầm tay chỉ việc.
Các khóa học của PDCA ( Trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên tại Việt Nam )
– Giải Phóng Lãnh Đạo
– Tự Động Hóa Doanh Nghiệp
– Chiến Lược Doanh Nghiệp Dẫn Đầu
– Nhà Quản Lý Chuyên Nghiệp
Để tìm hiểu và đăng ký các khóa học của PDCA mời bạn liên hệ :
➢Hotline 089 959 8668
➢Email: [email protected]
➢Website:
➢Giải phóng lãnh đạo:
#Hoàng_Đình_Trọng
# Phát_Triển_Doanh_Nghiệp
#Kiến_Thức_Kinh_Doanh
#Xây_Dựng_Doanh_Nghiệp
#Doanh_Nghiệp
#Chiến_Lược_Kinh_Doanh

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *