Chiêm Ngưỡng Lan Đột Biến 5 CÁNH TRẮNG (5CT) HẠNH PHÚC [HOALANTV][HOALANTV] Chiêm Ngưỡng Lan Đột Biến 5 CÁNH TRẮNG (5CT) HẠNH PHÚC

Xem thêm mặt hoa 5ct Ngọc Hân:

5CT Bảo Ngọc Quảng Ninh:


Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

36 responses to Chiêm Ngưỡng Lan Đột Biến 5 CÁNH TRẮNG (5CT) HẠNH PHÚC [HOALANTV]

  1. Nhà tôi toàn lan bờ rào hàng xanh sạch.
    Tôi mong các bác chơi lan hãy tiếp tục chia sẻ nhưng giá đúng với giá trị của lan thôi.
    Chơi thân chơi hoa chơi lá…cỡ 5- 10 tr/ chậu thì nhiều người tiếp tục theo đuổi đam mê lan

  2. Lạy mấy cụ. Đột biến thì cũng là lan thôi, tiền Việt Nam đồng có phải mục rồi không mà cứ tỷ tỷ..

  3. Bằng cả cái xe hơi hạng trung.Tôi không bao giờ mua để chơi dù giá một nửa ,hơn nữa tôi nuôi nó có thể bị lụi chết.

  4. người ko biết thì muôn đời ko biết cứ bình luân ngu ngu , giờ có vài chục tỷ bỏ ra tỷ bạc thì có thấm là bao , riêng mua về nhân giống bán thì cả đống tiền ! người ngu hay gữu tiền tiết kiệm người khôn thì vay ngân hàng làm ăn

  5. Mũi tím ko trắng thân lá xấu vậy lấy đâu ra giá đó. Bạn chỉ cần bán được 1 nửa giá đó tôi gọi bằng bố

  6. Làm 1 kie sau 2 đến 3 năm nữa là có tỷ. Mua hết chỗ này 3 năm sau có hơn chục tỷ rồi . Thôi khuyên thật bác chủ vườn để lại làm giống vài năm nữa thành tỷ phú bán đi hơi phí.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *