Chia sẻ kỹ thuật trồng táo đậu nhiều quả – Làm giàu từ mô hình trồng táo|Nhà nông làm giàu* Chia sẻ kỹ thuật trồng táo hiệu quả – Làm giàu từ mô hình trồng táo|Nhà nông làm giàu
#trongtao #kythuattrongtao #nhanonglamgiau
– Táo là một loại quả được rất nhiều người ưa chuộng vì vậy mà trồng táo mang lại hiệu quả, giá trị kinh tế rất cao. Trồng táo khá đơn giản, cây táo có khả năng thích nghi và phù hợp với mọi loại đất. Năng suất cao và ổn định, không có nhiều loại sâu bệnh nguy hiểm, nếu đốn cây sớm năm sau cây sẽ cho quả sớm. Nhưng để làm giàu bằng trồng táo bạn cần biết kỹ thuật trồng táo mới cho năng suất và chất lượng quả tốt. Video dưới đây hướng dẫn kỹ thuật trồng táo đem lại hiệu quả, năng suất chất lượng cao.
– Thời vụ trồng chủ yếu là mùa xuân tháng 2-4 , nếu cây giống ghép sớm có thể trồng từ tháng 11. Sang xuân nếu gặp thời tiết thuận lợi cây sinh trưởng nhanh. Cuối năm cây sẽ cho nhiều quả. Khoảng cách trồng thông thường là 3 – 4 m một cây. Cách trồng: Vét 1 hố nhỏ ở giữa ụ, đặt bầu cây ngang với mặt ụ, vun đất nén chặt xung quanh bầu. Phủ rơm rạ rắc xung quanh gốc một lớp dày 2-3cm. Tưới ngay sau trồng mỗi cây 2-3 gáo nước.
– Chăm sóc và bón phân: Trong tuần đầu, mỗi ngày tưới cho cây 1 lần vào buổi sáng hoặc chiều muộn, mỗi lần một thùng nước. Sau đó thì cách 2,3 ngày tưới 1 lần cho tới hết tháng. Khi cây phát triển thì sẽ tưới thưa hơn, đảm bảo đất luôn ẩm. Có thể nói cây táo rất cần nước ở cái giai đoạn sinh trưởng, nhất là lúc đang phát triển. Nếu gặp hạn, không đủ nước, quả sẽ nhỏ, vỏ dày , ăn chát, quả kém phẩm chất.Hàng năm cần bón phân cho cây sau thu hoạch và đốn cây, nhằm hồi phục sức lực cho cây vụ xuân tới, với lượng phân bón 1 cây như sau: Phân chuồng từ 30-50kg, lân 5- 8 kg, kali 3 đến 5kg, đạm ure 0,5-1kg.
* Hãy bấm ĐĂNG KÝ(Subscribe), LIKE và SHARE để cập nhật tin tức và xem video mới nhất bạn nhé!
– Kênh Du lịch Đất Tổ phản ánh về các sự kiện, văn hóa, giải trí, ẩm thực… và mọi mặt của đời sống xã hội một cách chân thực. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn để kênh của mình ngày một hoàn thiện hơn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

43 responses to Chia sẻ kỹ thuật trồng táo đậu nhiều quả – Làm giàu từ mô hình trồng táo|Nhà nông làm giàu

  1. chia se ky thuat trong tao dau nhieu qua – lam giau tu mo hinh trong tao ,wow thay ngon qua ban oi ,thay me qua ,vuon tao rong lon qua cam on ban da chia se..

  2. Chia sẻ kỹ thuật trồng táo đậu nhiều quả. Nhìn mê quá. Cành đầy táo chùm chùm nhìn đã quá 😃🌺

  3. Bà con nông dân biết đoàn kết chia sẽ những kinh nghiệm trồng Táo với mô hình mới cùng nhau vươn lên không còn riêng lẻ . Cám ơn Du Lịch Đất Tổ nhiều .

  4. Kÿ thuật trồng cây táo cho đậu nhiều trái! Cảm ơn bạn chia sẻ hay! Chúc bạn luôn thành công ạ!

  5. cám ơn Chia sẻ kỹ thuật trồng táo đậu nhiều quả của bạn, video rất hay và bổ ích

  6. Chia sẻ kỹ thuật trồng táo đậu nhiều quả – Làm giàu từ mô hình trồng táo|Nhà nông làm giàu

  7. Chia sẻ kỹ thuật trồng táo đậu nhiều quả , quá tốt rồi trồng ngô ít năng xuất

  8. Chia sẻ kĩ thuật trồng táo đậu đạt hiệu quả, cảm ơn bạn chia sẻ một mô hình mới rất hữu ích cho người nông dân ngày nay

  9. đúng Là kĩ thuật siêu đẳng đậu trái dữ thật, mong được kết nối lâu dài cùng tiến xa hơn nha

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *