Chỉ Một Người Dám Ở Ngôi Nhà Đặc Biệt Nguy Hiểm NàyChỉ Một Người Dám Ở Ngôi Nhà Đặc Biệt Nguy Hiểm Này
#hỏilàbiết
#nhàkỳlạ
#nhànguyhiểm
💥Video Được Quan Tâm Nhiều Nhất💥
✅1. Mỗi Năm Cậu Bé Này Mọc Thêm Gần 100 Chiếc Răng, 526 Chiếc Mọc Chen Chúc Trong Miệng

✅2. Phang Tất Cả Không NGÁN 1 Kẻ nào | Những Trận Hỗn Chiến Kinh Khủng của Hà Mã

✅3. Dị Nhân 15 Năm Không Ăn Cơm Vẫn Xinh Đẹp Như Tiên – Top 7 Đứa Trẻ Dị Thường Nhất Việt Nam

Ngôi nhà máy bay tại Nigeria
Trên thế giới hiện nay có rất nhiều ngôi nhà độc đáo và sáng tạo hấp dẫn ánh nhìn của nhiều người. Thế nhưng tại Nigeria, có lẽ ngôi nhà này còn trở nên độc đáo hơn với những người yêu thích đi du lịch, bởi nó được thiết kế theo hình dạng một chiếc máybay..
Ngôi nhà nói trên được xây dựng tại quận Asokoro ở Abuja, thủ đô của Nigeria. Cũng giống như nhiều ngôi nhà khác, ngôi nhà độc đáo này cũng có đầy đủ tiện nghi, từ hồ bơi, phòng thờ, phòng ngủ, phòng khách cho đến khu vườn rộng lớn. Ông Jamal đã phải mất 3 năm để hoàn thành xong ngồi nhà sau khi đã sửa đổi nhiều lần để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.
Bên trong ngôi nhà là phòng khách cùng phòng ngủ, thậm chí còn có cả… ngai vàng! Ông Jammal chủ nhân của ngôi nhà còn kỳ công chế tác mô hình thu nhỏ của cả căn nhà để làm vật trang trí cho nơi này. Ông Jammal cho biết, hàng năm ngôi nhà vẫn được tu sửa và cải tiến lại thiết kế khi ông cảm thấy nó cần thiết. Ngoài ra ngôi nhà cũng được mở cửa cho những du khách muốn tham quan ngôi nhà độc đáo có một không hai này.

2.Nhà hình chiếc giầy ở Pennsylvania
. Ngay từ cái tên là đủ để bạn mường tượng ra kết cấu của nó rồi. Ngôi nhà được xây dựng khá lạ lùng với hình chiếc giày.

Nhà hình chiếc giày với trị giá 127.000 USDVới mục đích ban đầu là để quảng bá cho việc kinh doanh của Haines, tuy nhiên về sau đó đã trở thành viện dưỡng lão. Ngôi nhà với chiều dài 13.7m, rộng 5.1m và cao 7.6m bao gồm hai phòng tắm, ba phòng ngủ, một phòng khách cùng một bếp ăn. Thời gian gần đây, ngôi nhà đã được cải thiện và được sử dụng như một viện bảo tàng độc đáo. Ngôi nhà này được xây dựng bởi nhân viên bán hàng giày Mahlon Haines vào năm 1948 để quảng cáo đồ của mình. Ngôi nhà này dễ gây tò mò cho người nhìn thấy nó. Phòng khách nằm ở các ngón chân, nhà bếp ở gót chân, hai phòng ngủ ở mắt cá chân và một cửa hàng kem ở mu bàn chân.

Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi.
#HỎI_LÀ_BIẾT xin chào quý vị, #HỎI_LÀ_BIẾT bao gồm những video đặc sắc về cuộc sống thực khám phá những sự việc tưởng chừng như không thể xảy ra trong đời thực. Quý vị hãy đăng ký kênh để đón xem những video mới nhất từ chúng tôi tại đây.
—————————
Những video của #HỎI_LÀ_BIẾT đều tuân thủ luật bản quyền sở hữu nội dung Fair use, mọi thắc mắc về bản quyền quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cùng nhau tháo gỡ.
Email liên hệ: [email protected]
————————————–
Để liên hệ đặt quảng cáo quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: [email protected]
Trân Trọng Cám Ơn !
SDT: 0862.193.194
Trân Trọng.
#HỎI_LÀ_BIẾT

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

3 responses to Chỉ Một Người Dám Ở Ngôi Nhà Đặc Biệt Nguy Hiểm Này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *