CHẤT ĐỘC DA CAM – Vũ Khí TÀN ĐỘC Nhất Của Mỹ Trong Chiến Tranh Việt Nam!CHẤT ĐỘC DA CAM – Vũ Khí TÀN ĐỘC Nhất Của Mỹ Trong Chiến Tranh Việt Nam!

Các bạn thân mến, hẳn là các bạn chưa quên video của Chân Dung Lịch Sử nói về những tội ác mà Mỹ thực hiện trong chiến tranh Việt Nam. Trong đó không thể không nhắc đến việc sử dụng chất độc hóa học. Theo các số liệu thì trong chiến tranh Việt Nam, Mỹ đã sử dụng khoảng 80 triệu lít chất độc hóa học; trong đó, 61% là chất da cam, chứa 366 kg dioxin. Hậu quả là khiến cho 4,8 triệu người Việt Nam bị phơi nhiễm, trong đó trên 3 triệu người là nạn nhân. Vậy Mỹ đã tiến hành cuộc chiến tranh hóa học này như thế nào? Hậu quả ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi.

—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ở đây!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ CHÂN DUNG LỊCH SỬ bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
—————–★★★★★—————–

👉 Có thể bạn quan tâm:
► Ký Ức Hào Hùng Về Cuộc Tổng Tiến Công Và Nổi Dậy Xuân Mậu Thân 1968:
► Địa Đạo Củ Chi – Thành Phố CHÔN GIẶC Dưới Lòng Đất:
► Hạ Hạm Đội Mỹ Trong 17 Phút – Binh Chủng PKKQ Việt Nam LỢI HẠI Cỡ Nào:
—————–★★★★★—————–

👉 Danh Sách Videos Trên CHÂN DUNG LỊCH SỬ:
► Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam:
► Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kỳ:
► Dòng Chảy Lịch Sử:
► Lịch Sử Âu Lạc:
► Anh Hùng Dân Tộc:
—————–★★★★★—————–

🔥 Theo Dõi Chân Dung Lịch Sử:
► Đăng Ký Kênh tại đây:
► Fanpage:
► Website:
—————–★★★★★—————–
👉 Những Người Thực Hiện:
► Biên tập nội dung: Thu Hoài.
► Dẫn chương trình: Hoàng Nga.
► Audio chính: Phương Anh.
—————–★★★★★—————–
Tất cả video trên kênh Chân Dung Lịch Sử đều theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

Chân Dung Lịch Sử và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

Please contact [email protected] for copyright matters!

#chandunglichsu, #chândunglịchsử, #lịchsửviệtnam, #lichsuvietnam, #lịchsử, #lichsu

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

24 responses to CHẤT ĐỘC DA CAM – Vũ Khí TÀN ĐỘC Nhất Của Mỹ Trong Chiến Tranh Việt Nam!

 1. Nhà mình có 2 đứa em bị chất độc da cam… Cha mẹ mình đã ngoài 60 nhưng vẫn lo cho em mình, không biết nỗi đau bao giờ mới kết thúc nữa

 2. Từ xa vạn dặm , nhảy vào VN , mang theo cả đám chư hầu và đủ loại vũ khí hiện đại , đánh với quân dân VN không được đèn nổi phải sử dụng vũ khí hóa học . Có lẽ trên thế giơi này có một không hai . Thế nhưng bây giờ vẫn thấy chúng nó cứ trơ ra , không biết nhục nhả là gì , cả bọn nám đuôi nữa .

 3. Giờ mà vẫn oang oang chất độc màu da cam.
  Xem lại toàn bộ quá trình cs VN kiện các công ty hóa chất của mỹ đi rồi hãy nói.

 4. Tên Việt Tân Hoàng Duy Hùng là kẻ cầm đầu chống phá ,kêu gọi bọn 3///biểu tình chống phá đoàn đại biểu đại diện của Việt Nam …kiện cty hóa chất đioxin của mỹ…bọn nó rải chuyên đơn ,kêu gọi ,và nói chất độc màu da cam kh làm cho con ng bị quái thai nó chỉ làm rụng lá cây và diệt cỏ …bó nó là 1trong nhứng lí do mà VN ta thua kiện …tôi mời các bạn vào kênh của anh LS Trịnh Quốc Thiên sống bên mỹ để tìm hiểu về vấn đề này ak

 5. Mỹ sử dụng chất độc vì mục tiêu chống cộng là không đúng, Việt Cộng không xâm lược mỹ, vì vậy phải nói mỹ sử dụng chất độc vì mục tiêu xâm lược mới đúng.

 6. Ác hơn cả Đức Quốc Xã. Phát xít nó xông hơi người ta bằng khí gas khiến người ta chết ngay còn Mỹ khiến cho 3 thế hệ người Việt chịu di chứng 😞😞

 7. Tay sai vatican ngo dinh diem rước mỹ vào. Ngo dinh diem câu cứu vatican. Vatican giới thiệu ngo dinh diem tới hong y mỹ. Hông y mỹ giới thiệu ngo dinh diem tới chính phủ mỹ.

 8. Ngày xưa Mỹ và Trung Quốc cáo buộc Việt Nam sử dụng chất độc hóa học trong cuộc chiến chống Polpot :))) Xong Việt Nam phản damage thằng nào sử dụng vũ khí hóa học thì phải bồi thường 100% cho bên bị hại. Và thế là hôm sau Mỹ quắn đít xin lỗi, nói là nhầm :))) đây là câu chuyện của bác Nguyễn Cơ Thạch, một nhà ngoại giao tài ba không kém gì bác Lê Đức Thọ.

 9. Chất độc màu da cam hay còn gọi là điôxin là chất hóa học cực độc chất này được cố giáo sư bác sĩ Tôn Thất Tùng (1912-1982) phát hiện và công bố.

 10. Nếu nói về thâm độc , tàn ác và man rợ thì bọn mỹ nguỵ là bậc thầy của khơrme đỏ .

 11. Mỹ n tàn bạo đã đành.đây mấy thằng 3/// còn bắt tay để cho chúng vào nước.khôn ở đầu k khôn.khôn như chó

 12. Lẽ ra bay giờ cho máy bay chơ giả để cho mỹ nó biết là có độc o mà nó bảo o sao

 13. Người vnch họ có hiểu việc này o cả người nhà họ cũng bị ảnh hưởng đâu phải làm thế mà khuất phục được người bắc việt nam giải phóng miền nam việt nam thân yêu đểu là một nhà, nam,bắc ai bị ảnh hưởng cũng đều đau lòng

 14. luật nhân quả nhà diệm nhu đã chết bất đắc kỳ tử còn thì sao tự sả súng vào nhau rồi tháp đôi sụp đổ tiếp vi rút co rona chết ko kip trăng trối thật công bằng

 15. Mỹ nó tàn bạo phá hoại kinh tế miền nam việt nam và hủy diệt con người, NHƯNG nó cũng hại chính mình

 16. BÀ con ai đang bị quảng cáo quấy rầy quấy phá thì hãy phản đối kịch liệt đi để khỏi bị dàn đoạn

 17. người Mỹ đã bị quân và dân ta dạy cho 1 bài học chiến tranh: sức mạnh chưa phải là tất cả trong chiến tranh mà chỉ có trí tuệ mới là quyết định !

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *