CHẶN ĐỨNG UNG THƯ trước khi nó bắt đầu (P1): 8 loại ‘rác’ không nhập vào người – Tin sức khoẻ số 17Kính chào quý vị! Kính mời quý vị đến với bản tin sức khỏe của KTN. Và ngay sau đây là những nội dung chính được phát trong chương trình ngày hôm nay:

– Bé trai uống nhầm hóa chất chống thấm đã được cứu sống
– Chặn đứng ung thư trước khi nó bắt đầu (P1): 8 loại ‘rác’ không nên nhập vào người

KTN xin cảm one nguồn tin từ:

───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Fanpage:
► Nhóm FB:
► Kênh youtube KTN:
► Kênh youtube KTN Sống Đẹp:
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.
► © Nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bản quyền, mong chủ sở hữu thông báo cho KTN qua email: [email protected]
► © Quý vị đừng reup video từ KTN. Hãy chia sẻ và ghi nguồn hoặc tự sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình.
KTN xin chân thành cảm ơn!
───────────────────────────────
► Please comment, propose ideas so we can create more quality products.
► © If there are any issues related to copyright, please notify the owner by email: [email protected] Sincere thanks.
► © Do not reup videos from KTN. Share and source or create your own product.
KTN thank you!
#khỏetựnhiên #sốngkhỏetựnhiên #tintứcmớinhất

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

41 responses to CHẶN ĐỨNG UNG THƯ trước khi nó bắt đầu (P1): 8 loại ‘rác’ không nhập vào người – Tin sức khoẻ số 17

 1. Rất cảm ơn chương trình . Cầu xin chương trình có nhiều vi de o hơn nữa để mọi người thêm hiểu biết ạ

 2. Toàn nói linh tinh mà không hiểu gì về sự sinh tồn của con người… Nhà tôi nghèo khổ từ 100 năm nay, ông bà cha mẹ ăn cơm mốc, ngô mốc sắn mốc, mẻ mốc, cơm rượu mốc, thịt nướng cháy, tất cả đều phải ăn hết vì nghèo khổ, vậy mà sống toàn 90 tuổi trở lên mới chết, không ai ung thư bệnh tật…
  Tôi nói thật là ung thư bệnh tật đau đớn là toàn người tâm địa thâm độc, tiểu nhân hại người, trà đạp người khác để lên chức, tham lam thủ đoạn tham ô ăn nhiều đồ ngon vật lạ, ăn những con vật nhiều nên mới bị ung thư….

 3. Tử khổ. Trong bốn hiện tượng của vô thường; sanh, già, bệnh, chết thì "chết" là cái làm cho chúng sanh kinh hãi nhất. Con người sợ chết đến đổi ở trong hoàn cảnh sống thừa, đáng lẽ không nên sống làm gì nữa, thế mà nghe nói đến cái chết, cũng sợ không dám nghĩ đến. Những người xấu số bị bịnh nan y như ung thư, bịnh hũi, sống thêm một ngày là khổ thêm một ngày, thế mà những người bạc phước ấy cũng vẫn muốn sống mà thôi.

  Cái chết làm khổ con người như thế nào mà ai cũng sợ hãi thế?

  Về thân xác. Có mục kích một người bệnh khi hấp hối bị hành xác rồi mới biết cái chết là đáng sợ. người sắp chết, mệt ngột không ngằn, trợn mắt, méo miệng, giựt gân chuyển cốt, uốn mình, giăng tay, bẻ chân…Trong lúc ấy tai hết nghe, mắt hết thấy, mũi hết thở, miệng hết nói. Rờ thử vào người chết, thì thấy lạnh ngắt như đồng, thân cứng đơ như gỗ. xác chết dần dần sình lên, trong rát ghê tởm; nếu để lâu ngày lại nứt ra, chảy nước tanh hôi khó chịu vô cùng.

  Về tinh thần. Khi sắp chết, tâm thần rối loạn, sợ hãi vô cùng: phần xót thương cha mẹ, vợ chồng, anh em, con cái từ đây đoạn tuyệt, phần lo mình một thân cô quạnh, bước sang thế giới mịt mù xa lạ. Thật không còn gì đau khổ bằng phút chia ly vĩnh viễn này !

  Tóm lại, cái chết làm cho thân thể tan rã, thần thức theo nghiệp dẫn đi thọ sanh ở một cõi nào chưa rõ.

  Thật là "tử khổ".

 4. xl.MC..tôi.ngu.quá..học.hết.lớp12..quên.mất.bảng.tuần.hoàn.men.đê.le.ep..nếu.trong.khói.thuốc.lá.có.hơn.7ngan.chất.khác.nhau..vậy.bảng.các.ntôs..phải.nhân.lên.bnhiêu.lần..mới.đủ..hay.tính.cả..phần..cơ.thể..loại.ra..?🤣🤣🤣

 5. Cảm ơn KTN bản tin sức khõe rất hay và hữu ích, bản tin nên phát vào khung giờ vàng , buổi sáng hay buổi trưa thì có thể người xem theo giỏi nhiều hơn ?

 6. Ngày trước nhà tôi nghèo lắm cả gày chỉ an sắn khô mốc thôi. Có phải như vậy mẹ tôi mới bi ương thư không

 7. Khỏe tự nhiên hãy vào kcyd để xem tác dụng của đường gluco quan trọng cho cơ thể thế nào nhé .Ăn đường tập khí công còn chữa được ung thư đấy.đừng đưa thông tin sai lệch để ng dân sợ kiêng đường .từ xa xưa ông bà ta ăn đường mía có sao đâu .Thầy đỗ đức ngọc dạy chữa tất cả các bệnh bằng đường vàng đó .mong kênh nên tham khảo

 8. Cảm ơn KTN bản tin sức khõe rất hay và hữu ích, bản tin nên phát vào khung giờ vàng , buổi sáng hay buổi trưa thì có thể người xem theo giỏi nhiều hơn ?

 9. Cảm ơn em phương Anh Và chương trình khỏe tự nhiên rất nhiều Luôn Cung cấp những thông tin bổ ích nhé

 10. Cam on Phuong anh va ktn lai them mot tin y hoc day huu ich tu so1 den17 toi khong bo sot mot tin nao tinh yeu toi danh cho ktn
  Ngay cang tang

 11. Hút thuốc lá rất độc hại.
  Mình là người trước kia cũng đã từng hút thuốc, và một buổi có thể hút hết 2 đến 3 bao,sau một thời gian mình bị lao phổi,suy hô hấp đến giờ mỗi khi thời tiết thay đổi là khó thở đau phổi,đi chụp người ta bảo độ trước kia hút thuốc lên giờ phổi bị thẹo,nên thời tiết thay đổi là bị vậy.
  Và mình cũng đã bỏ hút thuốc được một thời gian rồi.
  Nên đối với người có hút thuốc mình cũng ko có thành kiến gì, mình nói ở đây chỉ là một số người hút thuốc nhưng vô ý thức làm ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của cộng đồng, đó là những người đi xe máy ngoài đường nhất là nơi đông người.hồi trước có chị gần nhà mình bị tai nạn giờ bị liệt cũng bởi bụi của tàn thuốc bay vào mắt, chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng khi các bạn đi xe trên đường mới thấy thật nguy hiểm.
  Ấy vậy mà nhà nước vẫn chưa có chế tài nào dành cho những người hút thuốc lá khi tham gia giao thông.
  Các bạn có thể hút và ko ai làm phiền khi các bạn có ý thức ko gây tổn hại cho người khác.
  Nhưng khi tham gia giao thông các bạn hút thuốc đi trước người ta rồi búng tàn thuốc vô tình gió bay vào mắt người khác rất nguy hiểm, và cả những khói thuốc cũng làm ảnh hưởng đến người khác khi hít phải.

 12. Cảm ơn em, BTV Phương Anh và KTN về bản tin sức khỏe số 17. Chúc em luôn vui khỏe và hạnh phúc. 👍⚘❤⚘❤

 13. Thanks so much for the great and truthful news! KTN is my favourite channel which telling the truth news! Also, thanks for the good lesson and wonderful advice that really helpful for our health! Have a safe and peaceful weekend! 🤙!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *