Cha Tường chia tay các Thầy và bệnh nhân ngày 1.12.2019Chào quý vị !
Đây là kênh phụ của Phạm Xuân Dũng chủ kênh Tin Nóng Từ Dân
Quý vị hãy đăng ký để xem những clip khác nhé!
Cảm ơn!
#XuanDung#NTDVLOG#TNTD#

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

36 responses to Cha Tường chia tay các Thầy và bệnh nhân ngày 1.12.2019

 1. Nghiên cứu ,thực nghiệm thành công.quá tốt.Người tài không được trọng dụng.Chỉ biết kính chúc cha và các cộng sự mạnh khỏe bình an trên mọi lẻo đường

 2. Linh mục nào củng có nhân cách và đạo đức và tính dân tộc như ngài thì đất nước mình sẻ tốt hơn rất nhiều như hiện nay ! Thực tế là bây giờ bên công giáo có một số l mục rất chống phá đất nước:, lệ thộc ngoại bang và " rước voi về giày mã tổ" ! Đặc biệt là bị việt tân lôi kéo mua chuộc các linh mục để chống phá tổ quốc vn như truyền thống họ đã làm ! Làm vậy k những phá tổ quốc mà còn phá cả đạo của họ nữa ! Mong sao họ quay về vối tổ tiên của họ khi chưa có dòng đạo này du nhập và truyền bá vào con người vn ! Chúc l mục thành công trên con đường mà số phận đã chon ngài !

 3. Kq chữa bệnh rõ rõ ràng ràng, minh minh bạch bạch mà Cha k chữa là sao??? Sao chính phủ VN k làm cách nào để Cha có thể tiếp tục giúp người đc chứ ???Cha chữa bệnh từ thiện, đâu có lấy gì của ai….

 4. Cha ơi những tông đồ của lòng thương xót bị vùi dập rất nhiều nhưng con tin cầu nguyện cùng chúa mọi sự là do thiên chúa làm như thánh nữ Phốt ti na tông đồ của lòng thương xót cũng phải chịu nhiều đau khổ chúng con sẽ thêm lời cầu nguyện xin Thiên chúa là đấng đầy quyền năng xin nhận lời chúng con

 5. Lời kh quý moi người than thương 👩‍❤️‍💋‍👩👨‍👩‍👦‍👦☎️🏠 đời sống của mình mà không phân biệt bất cứ đạo nào coi như con một tra một mẹ vêu dat nhau vào con đường tốt đời đẹp đạo tốt đẹp như ý quý hết mọi người than thương ai mà bỏ đi ba chủ tình yêu thương để giúp đỡ cho nhau cho tốt đời đẹp đạo tốt đẹp như ý là đạo đức giả không biết sóc thương ai hết mấy đi sa giàu tôi loi vi phạm pháp luật hại người vô tội không biết sóc thương ai hết mình xin loi quý moi người than thương mình dốt không có học thầy cô giáo nào hết mà mo từ chủ để chia sẻ lời hai ý đẹp cho tốt đời đẹp đạo tốt đẹp như ý mà thôi lời xin chân thành kính chúc quý mọi người than thương được doan sự bình an gia đình hạnh phúc ấm áp tình yêu thương để giúp đỡ cho nhau cho tốt đời đẹp đạo được chen thuận với hoa con cháu thảo hiền lành mà chăm ngoan học giỏi mà để chánh sa tội loi dân dân mọi thứ cho tốt đẹp như ý nha quý hết mọi người than thương nhiều lắm đó nha ❤️👨‍👧

 6. Chà chà, đụng chạm tới túi tiền của ông nhà nước là mấy ổng làm ghê lắm cho nên mới chế tài này kia đối với cha Tường, bắt mấy ổng mà chữa bệnh miễn phí như cha Tường là giống như bắt trâu đi cày trên đường nhựa vậy. Xin cha cũng đừng buồn vì có Chúa biết cha đang làm gì và những người bệnh biết cha đã làm gì và con nghĩ cộng đồng giáo dân khắp cả nước sẽ luôn đi theo con đường mà cha dẫn dắt vả cùng cha rao giảng về Tin Mừng mà cha đã tìm kiếm suốt 20 năm qua. Amen.

 7. Cha tuong.dung la mot nguoi tu that su .moi phat bieu duoc nhung loi noi .that su trong tam….hiem gap….. con cau xin chua.bao ve cho cha tuong…….

 8. Cha Tường có thể đưa những hồ sơ bịnh án ung thư và sau đó cha giúp họ thoát ung thư cho chính quyền xem xét . Họ có thể xét lại để cha có thể tiếp tục giúp cho bịnh nhân tiếp.

 9. Ở V N. Những người có lòng từ bi bác ái đều bị trù dập, vì tụi nó sợ những người này được dân yêu thương….vì bản chất cộng sản là cướp của dân ăn chặn của dân.

 10. Dúng nhüng loi cha Giãng rát dúng ,chuc cha nhiều dièu may mán và duoc nhiều Hòng ân Thiên Chúa Amen ta on chúa Amen

 11. Gio day dat nuoc v.n. minh mo cua . Cach day khoang gan 40 nam , co so thay biet cach chua binh tu thien khong lay tien , cung co so nguoi binh , than nhan dem cho vai lon vai lit gao . Nhung chanh quyen dia phuong noi do khong cho . Khi do benh vien thuoc men thieu kem . Muon tri binh cho benh nhan thi phai co thung tien , sauo nay nop lai cho dia phuong lam quy nop vao ngan sach xay dung dia phuong…..

 12. Không có ông luật sư nào mà khùng đến nỗi mà vào để xin giấy phép cho một thằng tay ngang không có bằng cấp chuyên môn để hành nghề chữa bệnh hết nha càng nói càng sai nha xuân dũng

 13. Vậy ai chữa ? Ở đâu chữa ? Bệnh nhân nan y là những người gần đất xa trời cứu họ là điều nên làm
  Tôi thấy cha Tường đã thành công trong chữa trị bệnh nan y cho nên để cơ sở cha Tường hoạt động

 14. Cha ko hề có lỗi cha là Bồ tát sống cứu khổ cứu nạn cho người nghèo châu cột ghét trâu ăn mà thôi

 15. Dân việt nam mất dậy chổi đó vô ý thức ko tôn trọng kẻ khác giúp đỡ cho họ mà họ còn ko biết nghe

 16. Bà con bệnh nhân ung thư kéo thẳng lên chỗ nào không cho Cha làm rồi căn lều ở đó để họ giúp tiền ăn tiên thuốc và họ sẽ mời bs về chữa trị…. còn không thì hỏi tại sao họ ko cho Cha cứu người…? Cắm lều ở đó 300 người + 300 ngừoi nuôi = 600.thử xem họ timhs sao…???

 17. Một cái xã hội mà thật thì cho là giã mà giã thì cho là thật “ nhập thuốc trị ung thư giã về bán cho dân ngheo mang bệnh thì thủ tục giấy tờ thì ok” còn Cha trị bệnh thật hết ung thư không lấy tiền cho đồng bào nghèo thì họ cho là giã.!! Không hiểu được cái luât và cái đạo đức nó // hay nó đối nghịch nhau trong cái xh ở VN này.??!

 18. Dúng là thê gian! Nguoi tôt luôn bi quÿ dû dòm ngó!!! Mình dinh dem bà xã vê VN chua bênh ung thu cûa vo mình noi cha Tuong nhung, tôi dã bi thât vong khi xem caí clip này. Vây vo tôi phåi ra di trong Duc Kitô môt söm môt muôn sao?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *