Cây Sung Bonsai Anh Vũ mới mua về Trang trại hoa Tùng LâmCây Sung Bonsai Anh Vũ mới mua về Trang trại hoa Tùng Lâm
Xem nhiều các video về cây bonsai và cây cảnh nghệ thuật rất thú vị. Những kênh video về nghệ thuật chơi cây cảnh này ngoài tác dụng thưởng ngoạn, thư giãn cho người xem. Nó còn là nguồn tham khảo cây rất phong phú. Cây Sung bonsai này cũng không phải ngoại lệ. Xem trên kênh Trung Bonsai thấy giới thiệu cây Sung bánh xe rất đẹp. Nhìn là mê luôn nên lưu đấy để khi nào tiện sẽ ghé qua xem và hỏi mua. Nhân có triển lãm bonsai cây cảnh nghệ thuật ở Sầm Sơn, Thanh Hóa. Tính đi để ngắm những cây cảnh bonsai đẹp và đi mua cây Sung bonsai luôn. Tiếc là công việc thi công làm hồ cá Koi nhiều, không xếp được lịch để đi. Có nhờ cậu em cùng học lớp sáng tác cây cảnh nghệ thuật ở Thanh Hóa hỏi giùm. Nhưng tiếc là lúc đó không có duyên mua được.
Cuối tuần trước đi Nghệ An lấy đá làm hồ cá Koi. Lúc về tiện đường ghé qua vườn cây cảnh bonsai nhà anh Thúy ở Nga Sơn, chủ nhân của cây Sung bonsai bánh xe đó. Dù anh không có nhà nhưng duyên thế nào vẫn mua được cây để đem về. Vui vô cùng vì rất thích cây Sung bonsai có dáng khá đặc biệt này.
Phần gốc thân uốn vặn rất lạ liên tưởng như vỏ Ốc. Vì vậy quyết định đặt tên cây là cây Sung Anh Vũ. Anh Vũ để chỉ loài ốc Anh Vũ – hóa thạch sống duy nhất còn lại trên Trái Đất.
Phần tay cành nếu cứ để vậy là chơi cũng được rồi. Nhưng có thể Tùng Lâm sẽ cắt giật lại cho hoàn thiện và đẹp hơn. Sẽ chơi kỹ như cách làm cây của người Hà Nội xưa.
Cuộc chơi vẫn còn dài. Cứ đi là sẽ đến.
Cao Tùng Lâm
Hành trình đi là đến

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/phim

9 responses to Cây Sung Bonsai Anh Vũ mới mua về Trang trại hoa Tùng Lâm

  1. Non posso iscrivermi al tuo canale perche' YouTube mi dice ( Hai troppe iscrizioni rispetto al tuo numero di iscritti. )

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *