cây Dâu ngày 24/12/2020 Bí Kíp luyện ná 2. handmade slingshot. / tancuong slingshot /This is the official channel of Tan Cuong Slingshot. Specializing in making handmade slingshot with many random, unique and strange designs. You see the video found interesting and useful please like, subscribe and share. Thanks FB:
Đây là kênh chính thức của Tấn Cường Slingshot. Chuyên làm Ná gỗ thủ công với nhiều kiểu dáng ngẫu hứng, độc và lạ. Các bạn xem video thấy hay và bổ ích vui lòng nhấn thích , đăng ký và chia sẽ. Cảm ơn FB :

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giao-duc

25 responses to cây Dâu ngày 24/12/2020 Bí Kíp luyện ná 2. handmade slingshot. / tancuong slingshot /

  1. E xin có ý kiến chút, a nên dịch chữ tiếng anh để cho người nuoc ngoài hiểu a nói gì, tại e thấy kênh của a có nhiều người nước ngoài xem,còn a nói tiếng Việt thì người việt nghe và hiểu rồi nên a ko cần phải dịch tiếng việt nữa a à,cái này e chỉ góp ý với a nếu có gì sai thì a bỏ qua cho e nha

  2. Cây nào mà vào bàn tay khéo léo của anh cường là đẹp trai ngay ngày mới vui vẻ anh nhé

  3. Anh cho em hỏi em đang bắn ná chạc 7.5 , nhưng khi bắn ná chạc 8 thì em bắn không chính xác nửa, mong anh hướng dẫn giúp em ạ? Cảm ơn anh đã có những video bổ ích cho những người mới tập ná như em .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *