CÂY BÁNH KEM Là Cây Gì? Hương Vị Như Thế Nào?✅CÂY BÁNH KEM Là Cây Gì? Hương Vị Như Thế Nào?
⭐Nhà Vườn Ngọc Lâm + Chuyên Cây Nhập Khẩu – Độc Lạ – Gía Trị Kinh Tế Cao.
🏠 Địa Chỉ: Nguyễn Mậu Tài- Trâu Qùy – Gia Lâm-Hà Nội.
📞Hotline – Zalo: 0968750386
⭐Website:
✅ Facebook Chính Thức: NHÀ VƯỜN NGỌC LÂM-nhavuonngoclam.com

✅ Giao hàng toàn quốc – Chỉ từ 2-3 ngày.
👉Đặt mua liên hệ ĐT/ZALO 0968750386
👉Nhận cây kiểm tra cây – Thanh toán
✅ Quyền lợi khi mua cây giống tại Nhà Vườn Ngọc Lâm.
👉Được tư vấn tận tình trong xuốt quá trình trồng và chăm sóc.
👉Cung cấp tài liệu kỹ thuật trồng,chế độ bón phân,tưới tiêu phòng trừ sâu bệnh cho từng loại cây để cây cho hiệu quả và năng xuất tốt nhất.
#caybanhkem #caygiongbanhkem #caybanhkemgiong #caybanhkemovietnam #caybanhkemtruongthanh #bancaybanhkem #muacaybanhkemodau
————————————————————————————————————————-
✅Đặc điểm của cây bánh kem.
👉Tên khoa học là Casimiroa edulis và C. tetrameria thường được gọi với tên White sapote. Cây được trồng nhiều ở các khu vực cao cao nguyên nhiệt đới và cận nhiệt đới của Mỹ Latinh,Caribe,Khu vực địa trung hải,Ấn độ,Đông nam ắ,New zealand,Nam phi,Australia 
👉Cây bánh kem trưởng thành có thể đạt đến chiều cao từ 4m-15. Cây có thể có thói quen sinh trưởng thẳng đứng với tán rộng. Cây ra quả tương đối nhanh – trong vòng 2 năm kể từ khi trồng cây con ghép.
👉Lá cây bánh kem hợp chất hình cọ với 3 đến 7 lá chét (thường là 5). Đầu lá có hình mũi mác, dài 7,6–12,7 cm và rộng 2,54–5,0 cm.
👉Hoa được tổ chức ở đầu cuối hoặc chùy ở nách với 15 đến 100 hoa hoặc nhiều hơn. Hoa nhỏ (đường kính 1 cm), màu xanh lục nhạt đến màu kem, 5 lá đài, cánh hoa và nhị hoa. Một số giống chỉ tạo ra hoa cái về mặt chức năng, trong khi những giống khác tạo ra hoa lưỡng tính.
👉Quả khi chín có vỏ mỏng, màu vàng lục từ vàng đến vàng nhạt, đường kính từ 6-11 cm trở lên và nặng từ 70–700g. Cùi ngọt, từ trắng đến trắng nhạt và mịn. Một số giống hoặc quả cây con có thể có hậu vị hơi đắng, đặc biệt là phần cùi gần vỏ. Số lượng hạt thay đổi từ 1 đến 5 hạt/quả.
Quả có hương vi rất độc đáo là sự hòa quyện giữa vị kem sữa trứng pha với chút vị của đào, lê, chanh, chuối, caramel và vani. Nó là món ăn sống tuyệt vời, được dùng thìa xúc ra khỏi vỏ là có thể thưởng thức được. Nó cũng có tác dụng giảm béo nhẹ và được người Aztec sử dụng như một loại thuốc hỗ trợ giấc ngủ.
✅Kỹ thuật trồng và chăm sóc
Chi tiết các bạn có thể truy cập vào đường link bên dưới.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

8 responses to CÂY BÁNH KEM Là Cây Gì? Hương Vị Như Thế Nào?

  1. Đặt Mua Liên Hệ ĐT/ZALO:0968750386 -> Giao Hàng Toàn Quốc -> Chỉ 2-3 Ngày ->Nhận cây ->Kiểm Tra ->Thanh Toán.
    Chi tiết về kỹ thuật trồng và chăm sóc các bạn có thể truy cập vào website theo đường link:https://nhavuonngoclam.com/cay-banh-kem-gia-cuc-tot

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *