Cậu Bé Bán Bánh Sao Mè Nói Gì Về Quán Bò Tơ Tây Ninh👉 Cảm ơn mọi người đã theo dõi video của LÊ THỊ Nếu thấy hay, hãy like, chia sẻ và nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ, bấm vào CHUÔNG bên cạnh để nhận được thông báo mỗi khi chúng tôi ra video mới.
👉 Mỗi lượt tương tác của mọi người đều tạo động lực cho chúng tôi ra thêm nhiều video mới !
👉 Giao lưu, chia sẻ thêm với chúng tôi bằng cách bình luận bên dưới video.
👉 Nếu các bạn muốn ủng hộ nhân vật trong video có thể gửi đến số tài khoản : 108867506141 ( Ngân hàng Vietinbank .Le Thi Duyen). Xin vui lòng ghi rõ thông tin : Người gửi + tên nhân vật muốn gửi . Trân trọng cảm ơn !
👉 LIÊN HỆ VỚI TÔI:
Zalo & Viber : 0795.567.632 ( Duyên)
[email protected]
Bản quyền thuộc về LÊ THỊ
© Copyright by LE THI
☞ Do not Reup
#lêthị, #caubebanbanhsaome, #bototayninh

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

13 responses to Cậu Bé Bán Bánh Sao Mè Nói Gì Về Quán Bò Tơ Tây Ninh

  1. Lương la LUONG nhi la NHI tai sao cô phai so sánh các con Vây nêu cô ghét thi cô xem bê nào cô thích con cô muốn day bảo con xin cô cứ day con sẽ tiếp thu vi con không có Me phai kiêm dâu đường xó chợ cam ơn các vi quan tâm day con lam người lương thiên . Môi người la một vụ tru riêng và tinh riêng thi mới có ông a ba N . Con cái kim thành hình từ thôi sát nho mai đua ma co . Con chịu canh không me cha đi làm xa suốt con được như thế này la siêu rồi con cha am cấp , hai người kiếm an lương thiện và biết nghe lời các người lớn xin quý vị mtq chi day đạo luyên và day con cái CHu lúc gặp con dê con co bước tiến xa hơn trên đường DOi cam ơn và trân trọng quý ân nhân đi mua một cái bánh cho một lời khuyên tốt và nhiệt tình. Con cha cân so sánh chẳng lời ích ma con lam con mặc cảm OK

  2. CHÁU BÉ NÀY CÒN NHỎ MÀ NGHĨ SÂU SẮC QUÁ TUYỆT VỜI LẮM CON TRAI.DÙ CÔ CHUA GẶP CON BAO GIỜ. MÀ CÔ XEM.CÔ THẤY CON KHI ĂN QUẢ NHỚ KẺ TRỒNG CÂY. CHÚC CON LUÔN LUÔN ANLAC LÀNH.

  3. Lúc 12 tuổi đã đi bán vé số biết phụ chủ quán chạy bàn để khách mua vé số,sau mà giỏi dữ vậy,đúng là trời cao có mắt. sống thật o tính toán ông trời sẽ phù hộ và bù đắp cho mình, nếu có dịp cô sẽ ghé qua quán ăn thử, nhìn thấy con ăn mà cô phát thèm. cảm ơn duyên và nghĩa phước đã cùng đồng hành với bé.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *