Cậu bé 2 tuổi ở miền Tây đọc tiếng Anh như gió khiến cả vùng ngỡ ngàng#phongsuthanhnien #chuyenlathanhnien
Chỉ mới 2 tuổi và cũng chưa đi học nhưng cậu bé Lê Gia Huy ở ấp Phú Lợi, xã Phú Hữu, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang đã biết đọc, biết phát âm cả tiếng Việt và tiếng Anh.
Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Website:
Fanpage:

Youtube Channel:

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giai-tri

40 responses to Cậu bé 2 tuổi ở miền Tây đọc tiếng Anh như gió khiến cả vùng ngỡ ngàng

 1. Con Trai tôi biết đọc sách và báo từ khí chưa tơi 2 tuôi giò gần 3 tuổi cũng biét nheu mat chữ tiếng Anh phân biệt dc rât nhều cờ thê giới. Đẩu tiên tôi thấy lo lắng hơn là vui mừng .Giờ thì o lo nũa rôi.Tôi dành thoi gian dây cháu Y thúc và nhân thức hiểu hành động ..m là chủ yếu và han chế dạy cháu học gì nữa.

 2. Mk thấy bé này giỏi nhưng nhiều ng khen thần đồng hơi quá. Bé dc học thì tất nhiên là biết r. Như bé Annie ở kênh AlexD Music Insight được bố dạy tiếng anh từ nhỏ bé có thể giao tiếp tanh dễ dàng và cũng rành tiếng việt.

 3. Con gái tôi lúc cháu 2 tuổi,tình cờ tôi mới phát hiện là cháu nó biết đoc tất cả các chữ cái + số + màu sắc khi nó ngồi chơi với người bạn của tôi
  Tôi không hề dạy cháu,
  Cháu biết được, vì ngày nào cũng phải ngồi một mình coi video , huhuhu cháu biết tiếng Mỹ, nhưng lại không nói được tiếng Việt , tôi nói chuyện với cháu ít hơn là cháu nói chuyện với màn hình TV
  Hãy kiếm mua những video của Dr Seuss , hãy cho các cháu coi các video hoạt hình , hoàn toàn bằng tiếng Mỹ, bạn không cần phải có người phiên dịch, các cháu sẽ tự học và tự hiểu, bảo đảm sau một năm các cháu sẽ biết rất nhiều

 4. Tại gì cứ quăng cái ipad iPhone cho nó coi chứ gì, rồi đi học ko nói được tiếng Việt, gặp mấy cái cảnh này quài

 5. Khong can hoc truong quoc te .? Ma gioi nhu be 2 tuoi nay .Gioi hon be NAM duoc ong ba , cha me cho hoc cac truong quoc te noi tieng nhat nuoc…..???

 6. Thui. Các con học đc vậy cũng vui rùi, con mình nhìu khi mình cũng muốn dạy fash card này cho con nhưng csong có nhìu thứ các con học miễn sao bé nhớn là ng tốt có csong tốt.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *