Cặp xu Úc hình con Trâu Vàng Bạc tặng túi gấm – SP005029Tên sản phẩm:   Cặp Xu Úc Hình Con Trâu Vàng Bạc Tặng Túi Gấm

Mã sản phẩm:  SP005029

99ka/cặp

Kích thước: Đường kính của móc khóa đồng xu là 5cm.

Cặp Xu Úc Hình Con Trâu Vàng Bạc Tặng Túi Gấm là cặp móc khóa với hộp nhựa bên ngoài được làm bằng nhựa arylic dày dặn, bền chắc, có một móc khóa đi kèm để treo vào chìa khóa. Bên trong hộp móc khóa là 2 đồng xu Niken mạ vàng và bạc. Xu vàng có mặt trước là hình chú Trâu đực, với cơ thể lực lưỡng, khỏe mạnh, trong tư thế ngẩng đầu, chạy nhảy vui vẻ. Xu bạc có mặt trước là hình một chú Trâu mẹ và chú nghé con đang quấn quýt, vui đùa bên nhau. Cả 2 đồng xu đều có mặt sau là hình nữ hoàng Elizabeth II đầy hiền từ, cao quý.

Chất Liệu: Nhựa Arylic và xu Niken mạ vàng và bạc.

Trọng lượng: 150gr

Công dụng: Dùng để treo chìa khóa, giúp làm tăng thẩm mỹ, may mắn cho người dùng.

Cặp Xu Úc Hình Con Trâu Vàng Bạc Tặng Túi Gấm là cặp móc khóa có vỏ ngoài được làm bằng nhựa arylic dày dặn, bền chắc, bên trong có đồng xu được làm bằng Niken mạ vàng và bạc, sáng bóng, chạm khắc rõ nét. Xu khắc họa hình những chú Trâu, biểu tượng cho năm 2021, Trâu đực có cơ thể lực lưỡng, khỏe mạnh, chú Trâu mẹ và chú nghé con đang quấn quýt, vui đùa bên nhau. Xu mang ý nghĩa cầu chúc cho một năm thuận buồm xuôi gió, mọi việc được thông thuận, sung túc. Móc khóa cũng thích hợp cho những người có năm tuổi phù hợp hoặc dành tặng người thân, bạn bè. 

Xuất xứ: Trung Quốc

Màu: Niken mạ vàng và bạc.

———————–

Doanh nghiệp sưu tầm TMT Collection

Zalo/Hotline: 0903 786 749  – 0961 708 031 – 0977 496 717

Địa chỉ: 178/27 phan đăng lưu, f3, phú nhuận, hồ chí minh

Link tham khảo:

#capxuuchinhcontrauvangbactangtuigam      #mockhoaxucontrau    #mockhoaxuhinhcontrau         #xutraumavangvabac     #xucongiap    #xuphong thuy

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *