Cập Nhật Biển Đông Mới Nhất. Hé lộ bí mật Tên Lửa Trung Quốc Phóng ra Biển Đông. Câu Chuyện Quốc Tế#tintuc24hol #tintuc
Vì sao Trung Quốc phóng ‘sát thủ tàu sân bay’ DF-26B từ cao nguyên Thanh Hải?

Quân đội Trung Quốc vừa rồi được nói là đã phóng một quả DF-21D và một quả DF-26 ra Biển Đông. Nhưng theo National Interest, các bản tin về vụ thử tên lửa gần như không đi sâu vào chi tiết vụ phóng DF-26 xuất phát từ cao nguyên Thanh Hải, sâu trong vùng đất hẻo lánh Tây Bắc Trung Quốc.
Các bản tin về các vụ thử tên lửa chỉ ra rằng vụ phóng tên lửa đạn đạo DF-26 mới đây xuất phát từ Thanh Hải, sâu trong vùng Tây Bắc Trung Quốc. Điều này khiến Washington và khu vực chú ý rằng Quân đội Trung Quốc (PLA) có thể tấn công các tàu đối phương trong khi lực lượng tên lửa của họ hầu như không thể bị phản công.

Tuần vừa rồi, Lầu Năm Góc đã công bố bản tin thường niên mới nhất về sức mạnh quân sự của Trung Quốc, cảnh báo rằng PLA đã tích lũy “một lượng khí tài quân sự mới đáng kinh ngạc”. Các tên lửa đạn đạo tầm trung DF-21D và DF-26B đều có một biến thể diệt hạm.

Bản tin ước tính tầm bắn của tên lửa DF-21D là hơn 1400km. Trong khi đó, DF-26 được cho là có thể tấn công tàu ở khoảng cách 4.000km.

Toàn bộ Đông Nam Á và xa hơn nữa, nằm trong tầm bắn của tên lửa này.

TIN LIÊN QUAN

EU cảnh báo nóng với Thổ Nhĩ Kỳ – Israel phủ nhận cáo buộc tấn công vào Aleppo, Syria

Ấn Độ có thể uy hiếp máy bay ném bom H-6 Trung Quốc áp sát biên giới bằng cách nào?

Đại tá Nguyễn Khắc Nguyệt: Xuất sắc thăng hạng lên Bảng 1 Tank Biathlon – Điều gì chờ đợi Việt Nam?
PLA vừa rồi được nói là đã phóng một quả DF-21D và một quả DF-26 ra Biển Đông trong những ngày trước khi báo cáo của Bộ Quốc phòng Mỹ được công bố.

Các vụ thử tên lửa được tiến hành ngay sau khi hai lực lượng viễn chinh tàu sân bay của hải quân Mỹ đi qua biển Đông thách thức yêu sách chủ quyền của Trung Quốc.

Nhưng theo National Interest, các bản tin về vụ thử tên lửa gần như không đi sâu vào chi tiết vụ phóng tên lửa DF-26 xuất phát từ cao nguyên Thanh Hải, sâu trong vùng đất hẻo lánh Tây Bắc Trung Quốc. Điều này là rất đáng kể.

Nó khiến Washington và khu vực chú ý rằng PLA có thể nhắm mục tiêu vào các tàu đối phương trong khi lực lượng tên lửa của họ hầu như không thể bị phản công.

Tên lửa DF-21D và DF-26 được bắn từ xe tải, khiến chúng khó bị phát hiện, theo dõi và tiêu diệt. Nhưng việc định vị chúng ở sâu trong lục địa phải cộng thêm một lớp khó khăn chính trị.

Các giám sát viên của PLA rõ ràng đang bất chấp khả năng kẻ thù tiềm tàng tấn công vào nội địa Trung Quốc, gây phẫn nộ cho người dân Trung Quốc, điều có lợi cho Bắc Kinh về mặt chính trị.

Việc đưa ra mệnh lệnh tấn công các địa điểm ven biển là khó khăn đối với bất kỳ chỉ huy nước ngoài nào. Đưa ra lệnh mạo hiểm tấn công sâu vào nội địa lại càng khó. Đó là yếu tố làm người ta có thể thoái chí.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

20 responses to Cập Nhật Biển Đông Mới Nhất. Hé lộ bí mật Tên Lửa Trung Quốc Phóng ra Biển Đông. Câu Chuyện Quốc Tế

 1. Thế giới phải đoàn kết một lòng để tẩy chay Trung Quốc Ra khỏi vùng biển đông mà chúng chiếm đóng

 2. Từ trước tới giờ trung quốc có cái gì tốt đâu lên đồ dùng cũng ko tốt và tên lửa thì cũng vậy

 3. 06:36 Người khác đều sẽ đưa cậu hoa, đưa cậu quà, đưa cậu son môi. 📓

 4. Dân tộc nào cũng muốn sống trong hòa bình hợp tác thân thiện cùng chia sẻ và hỗ trợ trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi ngày hôm nay tình hình biển đông thềm lục địa của các nước do Trung Quốc bành trướng coi thường pháp luật quốc tế thế cậy mình là nông dân nước lớn ăn đúng yêu cầu từ ngữ bắt nạt cho tay cho sobbing chọc gậy bánh xe nhưng xe bây giờ là công suất lớn ăn đã đang chọc và bị thiên nhiên đập cho nát hết cả mặt ra rồi anh em bạn bè quốc tế cũng chơi cho Dọn dã mặt mũi có kiểu siêu rồi còn Cuộc chơi nào cũng vậy chiến thắng luôn thuộc về người thông minh bên nào có trí tuệ có sản phẩm em ứng dụng vượt trội bên đó là người chiến thắng

 5. Xác định danh tính tài xế xe 16 chỗ tông tử vong cách sát cơ động ở Bắc Giang

  https://www.youtube.com/watch?v=qOOfp1qMmUI

  Biển Đông mới nhất, hé lộ căng thẳng mỹ trung mức độ căng như trước trận trân châu cảng

  https://www.youtube.com/watch?v=S7DjMrdmir0

 6. TQ dùng cách TIÊN HẠ THỦ VI CƯỜNG. đánh phủ đầu trước cho địch gục rồi càn quét tiếp theo để nắm phần thắng..

 7. biết địch biết ta , trăm trận trăm thắng !.. không lên coi thường khinh địch !.. phải thấu hiểu tiềm lực (cả về số lượng , chất lượng sức công phá , phạm vi , tầm kiểm soát của vũ khí kỹ thuật công nghệ của đối phương) , để có giải pháp kỹ thuật hữu hiệu khắc chế được chúng . nếu không biết được , và không khắc chế được thì coi như : tàu bè ngoài khơi ; phương tiện , quân trên các trận tuyến , nằm phơi ra bãi trô'ng !.. mà xem làn "mưa bom , bão đạn" … chứ chạy đi đâu !.. cho thoát hầm chông ! bay hạy đi đâu cho thoát viên đạn đồng , chú du kích miền nam !..
  "anh em ta như ạn con uồi !.. chúng nó có súng , thì mình có ao gam ! chúng nó éo cò thì mình nhảy vô âm" !..

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *