Cảnh báo LỪA NGƯỜI BỆNH rút trộm tiền & giả Tuấn Dương #SGNNCú lừa 1:
Các bạn có biết không sau ca mổ của em mình mẹ mình chỉ còn lại đủ để chi tiêu sau ca mổ thôi. Bọn lừa đảo cứ nghĩ là mẹ mình có rất nhiều tiền nên đã gọi mẹ mình một lần nữa. Đáng lẽ mình sẽ ko đăng lên đâu vì lý do từ bữa đến giờ em trai mình thập tử nhất sinh. Công việc quá bận rộn ko có thời gian nhưng hôm nay bọn chúng lại gọi điện cho mẹ mình một lần nữa nên mình ko thể nhịn.

Nếu mình có thời gian mình sẽ báo cho công an để vào cuộc Mình ko thể nhịn được nên mình viết lên đây cho mọi người phòng ngừa. 0799350484 zalo của nó tên là Huyền Trâm. Và sau đây mình xin kể cho mọi người cùng biết để phòng ngừa bọn lừa đảo này. Lý do em trai của mình bệnh tim nặng gia đình khó khăn nên mình đã đăng lên facebook để xin các mtq, các hội từ thiện xa gần để xin được giúp đỡ cho em mình có tiền để mổ tim.

Dĩ nhiên là bọn lừa đảo nhìn thấy thì nó sẽ biết tài khoản của mẹ mình sẽ có rất nhiều tiền vì mỗi lần được bao nhiêu thì mình đều sẽ công khai trên facebook cho mọi người nhìn thấy để giúp đỡ. Vào một hôm bọn lừa đảo đã gọi cho mẹ mình nói sẽ giúp đỡ và chuyển khoản cho mẹ 5tr để hỗ trợ cho em mình mổ tim. Bọn lừa đảo kêu mình kết bạn qua zalo và mình đã kết bạn. Kế đến là chụp ảnh thẻ Atm gửi cho chúng. Bọn lừa đảo đã gửi hình cho mình như trên.

Để chứng minh đã gửi tiền cho mình. Bọn lừa đảo đã gọi cho mẹ và hỏi đã nhận được tiền chưa. Mẹ mình nói chưa. Bọn lừa đảo nói để chúng nó kiểm tra lại. Sau vài phút bọn lừa đảo đã gọi cho mẹ mình sao con gửi rồi mà cô vẫn chưa nhận được. Vì lý do sử dụng visa nên ko gửi được. Khi nào máy cô có tin nhắn thì cô hãy đọc mã số trong tin nhắn cho con để con chuyển tiền cho cô mới được. Lý do là mẹ mình và mình từ xưa đến giờ chưa gặp trường hợp như vậy nên đã đọc mã số OTP cho chúng hai lần và một lần giao dịch mất 5tr hai lần 10tr.

Mình đã phát hiện kịp thời nếu ko bọn chúng đã lấy hết số tiền mà mọi người giúp đỡ cho ca mổ của em mình. Ai sinh ra trên đời này mà ko có gia đình và người thân mà bọn chúng ko từ bỏ mọi thủ đoạn để lấy đi số tiền mà bọn chúng ko biết đó là số tiền để cứu một sinh mạng con người. Các bạn hãy đọc và nhìn cho kỹ để phòng ngừa đừng để bị lừa giống như mẹ con mình.

Cú lừa 2 bất thành:
Nửa đêm mẹ cháu Đăng nhận được fone của 1 phụ nữ kêu mang hết tiền đến nhập viện cho con… mời cô bác anh chị theo dõi diễn biến trong video. Rất may 2 mẹ con cháu Đăng không nghe theo nếu không thì…

Cú lừa 3:
Một khán giả nhắn tin cho biết có người mạo danh Fb gởi tin nhắn quyên tiền để nấu cơm bên anh Cường Ba Cu… khán giả đã báo cho Tuấn Dương biết, hỏi lại TD và xác nhận người đó giả mạo. Trước đó 1 tuần, 1 khán giả ở Úc cũng cho biết có người giả Tuấn Dương để kêu gởi tiền. Mong quý bà con cẩn thận, hãy liên lạc với TD qua Zalo/Facetime/Viber: 0966 581 231 – thấy mặt người, giọng nói và các thông tin rõ ràng để tránh bị bọn xấu giăng bẫy nhé!

► Bấm giúp kênh Sài Gòn Ngày Nay của Tuấn Dương đạt 1.000.000 lượt đăng ký
► Facebook:
► Liên lạc với Tuấn Dương: Facetime/Viber/Zalo: 0966581231 (Lưu ý số điện thoại này chỉ tiếp nhận thông tin tài trợ cho chương trình)
► Email: [email protected] (tiếp nhận các hoàn cảnh khó khăn, trao đổi thông tin, góp ý)
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Thông tin NHẬN ủng hộ chương trình hoặc giúp đỡ các mảnh đời khó khăn:
►Chủ tài khoản: Đặng Tuấn Dương
Ngân hàng Vietcombank
Số tài khoản: 0021000462125
Mã Swift Code: BFTVVNVX (nếu chuyển tiền từ nước ngoài)
►Lưu ý: Khi chuyển khoản Quý vị nhớ gởi thông tin: Tên người Ủng hộ + Số tiền + Giúp cho trường hợp nào để Tuấn Dương cập nhật đúng người CHO và người NHẬN.
Hạnh phúc là cho đi ♥ Chân thành cảm ơn Quý cô bác anh chị ♥
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖

© Copyright by Sài Gòn Ngày Nay ☞ Do not Reup
© #TuanDuong người sáng lập YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

20 responses to Cảnh báo LỪA NGƯỜI BỆNH rút trộm tiền & giả Tuấn Dương #SGNN

  1. Nhà băng VN làm sai nguyên tắc, mặc dù hacker có số account cũng khó mà mua hàng được bởi vì sau khi hacker mua hàng nhà băng gởi text message tới thân chủ cho biết rằng thân chủ đã trả một số tiền ví dụ $200. Khi thân chủ nhận được tin như vậy thì phải thông báo cho nhà băng để ngưng gởi tiền. Trong phần (Settings) có phần cho thân chủ khi một số tiền tối thiểu đã rút ra nhà băng thì thông báo cho thân chủ để cảnh giác. Đó là lối làm việc của nhà băng bên Mỹ.

  2. Một kênh đáng để xem mãi đăng ký kênh và Like để tiếp thêm động lực cho bạn luôn dõi theo bước chân thiện nguyện của bạn và các quý MTQ

  3. Còn mâý thăng trôm cuop đai biêū cuôć hôi lua gat dân mua quôć tich CH Síp $2,5 triêu đôla thì ai xu? Thiên đuong xhcn lua tu thăng to nhâť toi thăng bé nhâť, xh nào dân nâý, ký sinh trùng vit nem 🦍🐂🦮🐃🐑👊🦧👈

  4. Mình làm you tube,bọn chúng cũng lừa , nhưng thất bại vì you tuber ko giàu như chúng nghĩ.tiền giúp đỡ thì giúp liền khi nhận được .Có đồng nào trong tay đâu.

  5. 😡😡 Cám ơn Tuấn Dương! Chúc Tuấn Dương nhiều sức khỏe và may mắn để trống mấy người dã mang! 👍👍👍🙏🙏🙏

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *