Cạn kiệt ngân sách, đảng trưởng hối hả bòn rút tiền bảo hiểm? Cảnh báo dân cẩn thận mất tiền☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn:
Người đóng quỹ bảo hiểm tại Việt Nam gần đây tỏ ra lo lắng vì có tin nguồn quĩ mà họ để dành như thế có thể bị ‘vỡ’. Một khi quỹ vỡ thì khoản tiền dành cho khi về già cũng như lúc đau ốm, hoạn nạn của họ tích lũy sẽ mất. Vậy thực tế quản trị quỹ thế nào và lo lắng của người đóng tiền bảo hiểm ra sao.
Theo thống kê của Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam trong năm 2016 đã có 45 tỉnh, thành bội chi quỹ Bảo hiểm Y tế (BHYT); 8 tháng đầu năm 2016, đã có trên 40 tỉnh – thành phố có số chi vượt quỹ khám chữa bệnh BHYT với tổng số tiền hơn 3.500 tỉ đồng.
Phía người đóng bảo hiểm hạn chế tiêu dùng để dành tiền đóng vào qũi bảo hiểm với mục tiêu lúc về già hay khi gặp ‘trái gió, trở trời’ có khoản bù đắp. Họ trông chờ phía quản trị xã hội phải bảo đảm nguồn quĩ sinh lãi để đáp ứng yêu cầu khi cần của người tham gia.
Nguồn: RFA Vietnamese
#108Tv #Tintucvietnam #tinnong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

5 responses to Cạn kiệt ngân sách, đảng trưởng hối hả bòn rút tiền bảo hiểm? Cảnh báo dân cẩn thận mất tiền

  1. ăn GIẦY ăn cả BÍT TẤT nữa, ăn đủ mọi thứ bẩn thỉu, quen rồi, từ trên cao nhất xuống dưới thấp nhất. ĂN KHÔNG TỪ MỘT CÁI GÌ của dân. liệu rằng : nhẹ dạ cả tin có phải là tốt không?. Tin tưởng tuyệt đối có đúng hay không?. Có một thằng LÚ đã khổ lắm rồi, tất cả đều LÚ thì đất nước này liệu có còn HY VỌNG HAY KHÔNG?. Bao giờ thì tỉnh giấc MƠ MÀNG đây?. Vài lời phải trái không biết ĐÚNG HAY LÀ SAI?, kính thưa quí vị. * NÔNG DÂN *.

  2. Sau 42 năm lãnh đạo bọn CS đã làm cho đất nước bị nghèo đói, kinh tế lụng bại, tài nguyên đất nước thì cạn kiệt, chất độc thảy khắp nơi, cá tôm thú rừng bị tuyệt chủng, đạo đức nhân tâm bị suy đồi, tội phạm khủng khiếp, thất nghiệp tràn lan, xã hội động loạn, Công an thì bảo kê côn đồ, lộng hành không xem dương pháp ra gì, giết người cướp đất, quan chức tham nhũng và hối lộ từ trung ương đến địa phương, có thể nói tỷ lệ tham nhũng và hối lộ không dưới 99%. Đây chỉ mới nói đến tình hình trong nước. Còn với ngoại bang thì hèn hạ, làm tay say bán nước dâng đất dâng biển cho giặc. Đến giờ phút này bọn CS không còn cơ hội để biện luận hay thanh minh gì nữa, tội ác của bọn CS đối với tân tộc VN đã quá rỏ ràng. Người dân VN nào có đầu óc một chút thì sẽ không bao giờ tin vào những gì CS nói nữa đừng nói chi là tôn thờ cái đảng tàn độc thối nát kia! Sự thật càng ngày sẽ phô bày rỏ bộ mặt thật của chế độ Việt Cộng Gian Trá. Gieo gió thì tất sẽ gặp bão! Bất luận là bọn Việt Cộng có tin vào nhân quả hay không, hể tạo ác nhân thì bọn nó sẽ nhận lấy Ác báo mà thôi. Phúc hết rồi thì họa sẽ tới ngay! Trước giờ tôi không tham gia vào chính trị nhưng gần đây nhìn thấy những hành động gian ác của bọn Việt Cộng tà gian, tôi cũng gắng gượng đứng vào hàng ngũ chính nghĩa để tiêu diệt bọn Việt Cộng cứu lấy giang sơn VN, cứu lấy dân tộc thoát khỏi họa mất nước, họa diệt chủng từ giặc Tàu phương bắc. Tôi thà làm ma nước Nam còn hơn làm Vương đất bắc. Những người nào đứng trong hàng ngũ sâu bọ Việt Cộng thì không đủ tư cách để nói chuyện với tôi. Nếu như chúng bây ăn nói tục tỉu thì chỉ phô bày cái đạo đức mất dạy mà chúng bây học tập và noi gương đạo đức của tên HCM mà thôi. Hãy nhìn vào sự thật mà nói chuyện với tôi thì tôi sẽ tôn trọng tất vả mọi người! Kiến thức của tôi rất có giới hạn, tôi hy vọng tất cả các bạn nào có tài văn chương xin tiếp tay truyền tải những sự thật về tình hình đất nước cho tất cả mọi người dân! Người dân VN có quyền được biết sự thật và có quyền quyết định đến số phận đất nước!

  3. Đơn giản thôi. Bọn chúng đang cố vơ vét cú chót trước khi đào tẩu. Ngân khoảng quốc gia cạn kiệt và thời điểm trả nợ thế giới đã đến. Bắt đầu từ tháng 7 nay và trong vòng hơn một năm sắp tới, số nợ công ước tính vào khoảng hơn 300 tỷ USd, chưa tính nợ tư. Chỉ chết dân đen như chúng ta thôi.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *