Cận Cảnh Cuốn Sách "Xảo Trá" của Nguyễn Thái Luyện Ông Trùm Công Ty Alibaba – Việt Nam 247Cận Cảnh Cuốn Sách “Xảo Trá” của Nguyễn Thái Luyện Ông Trùm Công Ty Alibaba – Việt Nam 247
*Bắt Khẩn Cấp Nguyễn Thái Luyện Chủ tịch Công Ty Địa Ốc Alibaba

* Vì Sao Nguyễn Thái Luyện Tra Tay Vào Còng Số 8 Sớm Như Vậy, “Ông Trùm” Alibaba?

Nguyễn Thái Luyện, Chủ tịch Công ty CP Địa ốc Alibaba và Nguyễn Thái Lĩnh, Giám đốc Công ty CP Địa ốc Alibaba đã bị bắt. Hai an hem ruột đã phải trả giá cho những việc làm của mình.Thế nhưng, nhiều người vẫn đặt câu hỏi là tại sao mà Luyện và Lĩnh có thể “tẩy não” và ma mị hàng ngàn nhân viên của mình như vậy.
Xin thưa, đó là vì một bộ phận nhân viên của Công ty Alibaba không đủ trình độ, nhận thức để có hiểu hết các “chiêu thức” mà sếp mình đang thực hiện. Họ u mê trong những thứ gọi là đường lối, tôn chỉ của công ty và họ cũng ảo tưởng rằng, mình đang giúp khách hàng giàu lên từ bất động sản. Thế nhưng, có ai ngờ, chính họ đang góp phần đẩy khách hàng vào rủi ro vô cùng lớn. Khách hàng có thể mất tiền tỷ nếu đầu tư vào những lô đất rừng, đất nông nghiệp bị phân lô trên giấy, không được chính quyền và các cơ quan chức năng công nhận.
Trong số những chiêu thức mà Nguyễn Thái Luyện thổi vào tai nhân viên thì có một cuốn sách mà Luyện luôn bắt các nhân viên của mình đọc đó là cuốn sách “Giúp sale Alibaba giàu lên cùng bất động sản” bên dưới các trang sách còn có dòng chữ “Một người làm sale Alibaba cả họ có phúc”, chỉ nghe đến tựa đề cuốn sách thì đã thấy Luyện ảo tưởng đến cỡ nào rồi.
Tôi xin phép đọc vài trang sách trong cuốn “Giúp sale Alibaba giàu lên cùng bất động sản” để mọi người cùng nghe và ngẫm nghĩ về nhân cách của Nguyễn Thái Luyện.
*Kênh Việt Nam 247 là kênh chuyên khám phá các điểm đến mới lạ, các món ăn hấp dẫn cũng như tìm hiểu, khám phá những nhân vật thu hút công chúng, các hiện tượng mới lạ của xã hội.
* ĐĂNG KÝ KÊNH của chúng tôi để xem những video mới nhất nhé !

* TRANG FACEBOOK CỦA KÊNH:

* Liên hệ QUẢNG CÁO và REVIEW ẨM THỰC qua Facebook của chúng tôi nhé !
* © Bản quyền thuộc về Việt Nam 247
* © Copyright by Việt Nam 247 ☞ Do not Reup
#vietnam247 #NguyễnTháiLuyện #CôngtyAlibaba

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

27 responses to Cận Cảnh Cuốn Sách "Xảo Trá" của Nguyễn Thái Luyện Ông Trùm Công Ty Alibaba – Việt Nam 247

  1. Trên Clip là cuốn sách mà Luyện dùng để tẩy não, ma mị nhân viên của mình. Luyện khuyên nhân viên của mình về lừa người thân để lấy tiền đổ vào công ty của Luyện !!

  2. Z đó mà còn có những kẻ não k có hộp sọ vô comm nói là alibaba k có lừa đảo, nói cty nó làm ăn hợp pháp……cũng lạy mấy đứa đó

  3. Vì nó lừa đảo nên cần niềm tin. Mà niềm tin ở đâu ở những đứa NV. nên ngày nào nó cũng tuyển bao nhiêu cũng được và với số lượng 2600 người thì ai nghĩ nó lừa đung k.

  4. Ô thăng luyện 2ae giờ đeo lắc số 8 đẹp phong độ như ngay nào cứ tưởng giám đốc alibabab chỉ là lưa muôn ăn cướp của người dễ quá như khg đc lâu dài hay trọn đời đâu

  5. Trời ơi, đã đọc ra những dòng ngôn từ như vậy mà sao những con người như họ ko suy ngẫm đúng hay sai?

  6. Anh em thang luyen la hai thang bi benh ao tuong con nhung nguoi bi tui no lua la nhung nguoi vi qua tham nen da u me nghe theo no —

  7. Chúng nó sống chết với công ty vì nó lỡ lừa ông bà cha mẹ họ hàng bỏ tiền vào đó rồi, lỡ công ty phá sản là mất hết

  8. Bí kíp võ công của Luyện đã xưa lắm rồi, những người chơi số đề còn nhiều bí kíp xoay tiền còn hay hơn thế nữa.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *