[CameraPhuQuy.Com] – Xe khách Thành Bưởi vượt ẩu nguy hiểm trên đèo Bảo LộcXe khách Thành Bưởi vượt ẩu nguy hiểm trên đèo Bảo Lộc

Sáng 2-12, trung tá Cù Tuấn Nghĩa, Phó phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng, cho biết đã mời tài xế và chủ xe Thành Bưởi đến làm rõ hành vi cho xe khách vượt ẩu gây nguy hiểm cho người đi đường trên đèo Bảo Lộc.

Tài xế xe khách Thành Bưởi bước đầu được xác định tên Nguyễn Viết Hoàng (39 tuổi, ngụ đường Thi Sách, TP Đà Lạt).

“Trước mắt, Ban ATGT tỉnh phối hợp cùng Phòng CSGT Lâm Đồng mời tài xế Hoàng và chủ xe Thành Bưởi lên làm việc, yêu cầu công ty này có hướng xử lý nghiêm đối với tài xế và phải cam kết không tái phạm về an toàn giao thông, gây nguy hiểm cho người đi đường. Lực lượng chức năng đang hoàn tất các thủ tục pháp lý như xác minh video clip, lấy ý kiến nhân chứng… để có hướng xử lý theo quy định” – trung tá Cù Tuấn Nghĩa cho biết.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải video clip xe khách của hãng Thành Bưởi khi tới khu vực vòng cua trên đèo Bảo Lộc đã cố tình vượt sai quy định, không bật tín hiệu, ép xe máy đi ở làn đường đối diện.

Trước đó, ngày 1-12, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đã gửi công văn hỏa tốc đề nghị Công an tỉnh Lâm Đồng kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với tài xế vi phạm.

Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đánh giá hành vi của tài xế là vô cùng nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông cao, đe dọa tính mạng và tài sản của hành khách, doanh nghiệp và lái xe, thể hiện thái độ coi thường pháp luật, phải xử lý nghiêm minh theo quy định.

▶ Mọi chi tiết đóng góp xin vui lòng gửi đến: [email protected]

===================================
▶ Đăng ký kênh CAMERA PHÚ QUÝ để được cập nhật các giải pháp về công nghệ camera quan sát, camera an ninh, camera giám sát từ xa mới nhất.
➡ Kênh Youtube:
➡ Google plus:
➡ Fanpage Facebook:

===================================
▶ Giới thiệu CAMERA PHÚ QUÝ: Chuyên nhận thiết kế, thi công hệ thống Camera quan sát chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất với các quy mô khác nhau để phù hợp với từng đối tác khách hàng.

===================================
Liên hệ CAMERA PHÚ QUÝ:
▶ Điện thoại: 0888 035 077 – 0906 796 123
▶ Website:

===================================
▶ Các từ khóa có thể tìm thấy được Video trên:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *