California tiếp tục siết chặt 'cách ly' đương đầu với COVID-19California tiếp tục siết chặt ‘cách ly’ đương đầu với COVID-19

Tiểu bang California chuẩn bị đối phó với sự gia tăng lớn về số bệnh nhân COVID-19 trong lúc tiếp tục siết chặt ‘cách ly’ đóng cửa trường học.

Người Việt TV © 2020 –
Người Việt Online –

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

33 responses to California tiếp tục siết chặt 'cách ly' đương đầu với COVID-19

 1. Chỉ gì người phương Tây họ y y gì họ nghĩ họ khỏe hơn người châu Á đây là một bài học trả giá quá đắt đối với phương Tây

 2. Moi người dân trên toàn nước mỹ đoàn kết chung tay chống dịch và phái chấp hành lênh của TT mơi khắc phục đc dịch nguy hiểm lan ra cộng đồng

 3. Làm Trung Quốc là cha cái gì cũng nói Trung Quốc dấu lúc rải chất độc da cam cũng Trung Quốc súi mấy sứ trung đông thành bình địa cũng Trung Quốc súi

 4. O trong Nha luc nay la ban Gian tiep giup Chinh quyen ngan duoc su lay lang cua Viruscorona ?
  ma tat ca ai ai deu chap hanh thi so thuong vong se giam rat nhieu trong 2 Tuan le sap den.
  Chu9.alameda county*

 5. Cho dù t+ đã sạo ke về những con số về cúm Tàu và WHO là tay sai của t+ nhưng thế giới, Những nước tân tiến, đa số đã chuẩn bị phòng thủ quá tệ.
  Như Mỹ có cả hơn hai tháng chuẩn bị nhưng tình trạng nguy cấp vì cúm Tàu vẫn xảy ra như hiện nay. Bây giờ còn đi đỗ lỗi cho Tàu là dấu giếm sự yếu kém của cp Trump trong việc phòng thủ cúm Tàu.

  Từ đầu tháng giêng, thông tin về thời gian ủ bệnh cúm Tàu là hai tuần + và tốc độ lây lang khủng khiếp đã rõ, nhưng hình như chỉ có Nam Hàn và Đài loan là có chế độ sàn lọc (= thử nghiệm), cách ly từ vùng dịch Vũ hán và liên cập nhật xác định vùng lây lang mới. Các nước còn lại, kể cả Mỹ, Ăng-lê, Pháp, … thì quá ỷ y nên … đang điêu đứng thì lỗi ở những nước này chứ không phải ở t+ hay WHO, dù hai bọn này là khốn nạn, đã góp phần lây dịch cúm Tàu ra thế giới.

 6. Lâu lắm , có thể là cả trăm năm, Nước Mỹ đã cho bao nhiêu nước khác nếm chiến tranh tan hoang, bây giờ trời cho họ nếm thử để biết mùi với thiên hạ, nếu kg có cô vi chắc kg bao giờ Mỹ bị nước nào xâm lược .

 7. Coronaivirus không chừa một ai. Nay người ta bị. Mai lại đến mình. Lấy gì chắc chắn là mình sẽ sống sót. Sau mùa dịch bệnh mới biết ai côn ai mất.

 8. Hình như từ chính quyền đến người dân Mỹ vẫn chưa muốn tin con vi rút này là sự thật, nhưng sự thật thì nguy hiểm hơn người ta nghĩ…
  Giờ mới đóng cửa trường học thì còn gì để banh trành nữa?
  VN cách ly đến cả F4 – F5 còn chưa ăn thua, huống chi…

 9. Chúng ta ko biết có bị nhiễm covid ko, nên đeo khâu trang khi hắc hơi nó làm con viurs ko lây lan cho người kế bên.

 10. Cảm tử viên – tử vì Đạo hiếm có kg phải nước nào cũng huy động được người tình nguyện " Ta kg vào Địa Ngục thì còn ai vào ?"
  TQ Vũ Hán mở hàng trước Virus Corona từ tháng 01/2020 ,đến nay.Kg đủ thời gian cho nước Mỹ chuẩn bị sao?

 11. đỗ dũng có biểu hiện đã nhiễm virus corona rồi, đi test nhanh để đề phòng kẻo lây lan khắp cộng đồng người việt ở nam california.

 12. Dịch bệnh từ tháng 1 cách nay 3 tháng, do coi nhẹ như cúm mùa, và do tự sướng ta đây tiên tiến nên bây giờ toang hoác lại ngụy biện, TQ nó có dấu thì cũng phải có biện pháp ngay từ đầu chứ, CIA giỏi lắm mà??? Biết cả Saddam Hussain có Vũ khí giết người hàng loạt….???

 13. Cac cha chu ba que cac hoi doan co vang co rat nhieu bac si nhu bac si Micheal Dao dau sao khong xung phong hay ba bac si pho thi truong wesminster sao khong dang ky tham gia cuu nguoi di

 14. Chúng mày ngồi đó mà nói ngu xuẩn…ăn tiền trung cộng…đéo biết gì hết…quá ngu luôn….

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *