Cái Ôm 3 Triệu 2 Lượt Xem Trên Tik tok ( Vũ Duy Hoàn – Đi Bộ Xuyên Việt 0đ ) tập 58Hành Trình Xuyên Việt
❤ĐI BỘ XUYÊN VIỆT KHÔNG ĐỒNG !❤️
Thanh niên đi bộ xuyên việt không đồng là ai ?
Từ mũi Cà Mau lên cột cờ Lũng Cú 2547km
Tên khai sinh : Vũ Duy Hoàn
Ngày tháng năm sinh : 03-05-2000
Quê quán : Vụ Bản – Nam Định
Sở thích : thể thao – du lịch – kinh doanh
26/2/2019 bắt đầu chuyến đi xuyên việt không đồng. (Không mang tiền- Xin làm việc – xin ăn – xin ở . Bắt đầu từ mũi cà mau đi lên đến cần thơ thì gặp chị Nhung covit 17 hoãn lại chuyến đi
2/10/2020 bắt đầu chuyến đi phượt xuyên việt bằng ô tô . Đi từ Hoà Bình – Mũi Cà mau
– Xong chuyến đi phượt xuyên việt bằng oto Hoàn tiếp tục Hành trình đi bộ xuyên việt không đồng . bắt đầu từ điểm Hoãn hôm bữa : ở Tp Ngã Bẩy . Tỉnh Hậu Giang – đi ngược lên cột cờ Lũng Cú Hà Giang . Quãng đường 2336km. Dự kiến đi trong 80- 100 ngày đi bộ 20-30km/ngày khi đi không mang theo tiền .”Đi tới đâu xin làm việc để đổi lại cái ăn chỗ ở . Rồi tiếp tục đi ”
Lúc viết bài này Hoàn đang đi phượt xuyên việt bằng ô tô được ăn ngon mặc đẹp và quan trọng nhất được tiêu tiền 😆 . Nhưng nghĩ tới những tháng ngày phía trước là cả 1 thử thách 🥶🥶🥶
❤️Mục Địch chuyến đi .
🎯 Hoàn thực hiện hành trình này với ba mục đích. Thứ nhất là cổ vũ tình thần giới trẻ ngày nay “TUỔI TRẺ DÁM NGHĨ DÁM LÀM ”
Thứ hai là truyền tải thông điệp ” SỐNG LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG ” e Hoàn sẽ chứng minh cho mn thấy . Trên thế giới này vẫn còn cái gọi là lòng tốt trắc ẩn trong mỗi chúng ta .
Thứ ba là ” CUỘC SỐNG THÚ VỊ HƠN KHI CÓ NHIỀU TRẢI NHIỆM ” e Hoàn cho mn thấy rõ nét nhất . Khi không có tiền chúng ta sẽ ntn , làm thế nào để sống sót và hoàn thành mục tiêu .
🎯 Hành trình này cũng là cơ hội để Hoàn mang đến những trải nhiệm thực tế nhất cho mọi người hiểu hơn về văn hóa các vùng miền trên đất nước Việt Nam ta.
📣Bạn còn có thể ủng hộ bằng cách like và share bài viết này để mọi người có thể biết về hành trình ” 0 ĐỒNG ĐI BỘ XUYÊN VIỆT ” của em Hoàn.
Ai yêu quý Hoàn thì 👍- cmt -chia sẻ bài viết . Ai ghét Hoàn có thể block .
❤️ HÀNH TRÌNH CỦA MÌNH, SỰ ỦNG HỘ CỦA BẠN = MỘT CUỘC SỐNG Ý NGHĨA ❤️
” Tất cả chuyến đi mình đều ghi lại trên : FB – TIKTOK – YOUTUBE . Mn tìm kiếm #vuduyhoan là ra mình luôn ”
Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ cổ vũ động viên Hoàn . Đọc đến đây mn cũng bit ít nhiều về Hoàn . . .
Cuộc sống quá ngắn ngủi để sống theo ý của người khác ! – Hãy là chính mình các bạn nhé .
Biết ơn và xin cảm ơn mọi người rảnh gian đọc tới đây.
Thân ái ❤ Vũ Duy Hoàn ❤️
#vuduyhoan
#diboxuyenviet
#diboxuyenvietkhongdong
#phuotbui
#dulich

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/am-thuc

41 responses to Cái Ôm 3 Triệu 2 Lượt Xem Trên Tik tok ( Vũ Duy Hoàn – Đi Bộ Xuyên Việt 0đ ) tập 58

  1. Thích nổi tiếng đi thì phải bỏ tiền ăn rồi ngủ . Chứ sin ăn sin ngủ hoài vậy người ta không cho là đúng vậy còn úp lên đc .

  2. Người cục tay què chân già cả bò lăng bò lết ăn xin thì bọn trẻ nó hg làm từ thiện … Mà nó lại làm từ thiện với cái thg tay chân lành lặng ăn xin khắp VN… Nhưng mình vẫn ủng hộ bạn

  3. xem thấy hay có làm thì mới có ăn nta xin vào nhà dân nta có xin việc làm chứ nta có ăn ở ko đâu mà mấy thánh vào cmt như đúng rồi… mình ủng hộ bạn 2k💪💪💪

  4. Theo ý kiến riêng của tôi. Bạn lên thay đổi cách nói chuyện với người lớn, chẳng hạn người bạn gọi là bác hoặc chú thì đừng dùng từ " Ok ".

  5. Nói thẳng bạn đừng bùn bạn thử thách đi xuyên việt với châm ngôn không đồng đổi sức lao động lấy thức ăn chỗ ngủ . Bạn ko có fan trẻ nghé thích nổi tiếng nó ra đường tiếp tế thức ăn nước uống từ tỉnh này tới tỉnh khác thì bạn có cái đầu Bùi mà đi bộ trông cậy xin nhờ nhà dân từ nam ra Bắc

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *