Cafe Triệu View #3| Cafe Bảo Minh đẹp nhất Mỹ ThoNgày nay đi cà phê không chỉ là để uống ly cà phê ngon mà còn là để tận hưởng không gian của quán cà phê đó nữa. Chính vì vậy nên Color Man đã cho ra đời series này nhằm giới thiệu cho quý vị thật nhiều quán cà phê đẹp và chất lượng đây.
Bảo Minh Coffee có lẽ là quán đẹp nhất ở Mỹ Tho mà Color Man đã từng đến. Không gian thoáng đãng, hiện đại, rất phù hợp với các bạn trẻ đến để làm việc hay học nhóm đó nha.
Địa chỉ đây: Bảo Minh Coffee – 02 Thủ Khoa Huân, Mỹ Tho, Tiền Giang
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

49 responses to Cafe Triệu View #3| Cafe Bảo Minh đẹp nhất Mỹ Tho

 1. Bê nguyên concept của The Coffee House về. Chắc ở Mỹ Tho ít người biết TCH chứ người nào biết thì chỉ cần nhìn vào là thấy nhái TCH đến 90% rồi.

 2. Tất cả bài trí rất ok nhưng tiếc là tiếng ồn hơi nhiều giống như không gian siêu thị nhiều hơn

 3. Mỹ Tho chẳng có việc làm mà ăn sang chơi sang.roi ngồi nói chuyện tiền tỷ

 4. Quán đẹp . Nước uống thì cũng ngon. Mà bảo vệ thì hỡi ôi. Âm binh thần chưởng. Nói chuyện thì vô duyên. Không dẫn xe cho khách. Ngồi 1 chổ tự phải dẹp xe tự phải đến ông bảo vệ lấy thẻ.

 5. Con rất mong chú có thể ghé cửa hàng nhỏ nhỏ để trải nghiệm sản phẩm ạ, khu đấy cũng rất phù hợp để cty chú có thể đóng nhiều bộ phim đấy ạ, con thấy rất nhiều bộ phim của cty đc thực hiện tại đây.

 6. toi co quan cafe san vuon tai tien giang dt1995m2 .gan kcn tan huong 150m .quan dep thoang mat can cho thue gia huu nghi ae co nhu cau lh 0945664619 .gap minh tu van nha .thank

 7. Thích Color Man vì Chú hay ghé MT – Thành phố tôi yêu, Cám ơn Chú vì điều nầy hihihi…Chú cho Con hỏi Chú quay clip bang máy gì mà đẹp quá,Chú có thể tư vấnn cho Con được kg ạ. Con cám ơn Chú nhiều ạ Email: [email protected]

 8. Chết mẹ rồi.ko xong rồi…lúc trước ra ngồi nhìu khi ko có ghế…bgio color man vào review xong là thôi bỏ mẹ rồi, xác định qua cơn sốt rồi ghé lại luôn hen

 9. Tôi nhớ không lầm Chủ nhân quán cafe Bảo Minh, là Anh Minh, có thương hiệu cafe Bảo Minh ngày hôn nay là cũng do công sức của mấy anh em A Minh làm ra từ lo rang cafe nhỏ đường Học Lạc, sao này anh Mình chuyền nghề lại cho mấy em Làm ra thêm thương hiệu như Mẩn, cafe Phát Minh, em Thiện, cafe Minh Thiện vv…

 10. Những lằng vẻ là bản đồ của Thành Phố Mỹ Tho , cồn Rồng và cồn Thới Sơn. Kính chào bà con ở Mỹ Tho quê hương Yêu Mến của tôi.

 11. Review Ẩm Thực 18+ ở đảo kim cương quận 2 đi a ơi… hot lắm… đồ ăn ngon mà rẻ nữa

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *