Cách xem đơn hàng đã đặt trên Shopee, xem mã đơn hàng, vị trí đơn trên ShopeeTrong video này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem đơn hàng đã đặt trên Shopee, xem mã đơn hàng, mã vận chuyển cũng như xem vị trí đơn hàng thông qua ứng dụng Shopee.

Nếu bạn muốn tìm mã giảm giá Shopee hãy tham khảo tại:
Nếu bạn muốn tìm kiếm mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử khác như Lazada, Tiki, Sendo thì hãy tham khảo tại link này:

Cuối cùng nếu thấy video hay và hữu ích hãy ấn Like và đăng ký kênh. Cảm ơn bạn đã theo dõi video, xin chào và hẹn gặp lại!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

24 responses to Cách xem đơn hàng đã đặt trên Shopee, xem mã đơn hàng, vị trí đơn trên Shopee

 1. Trong video này mình sẽ hướng dẫn bạn cách xem đơn hàng đã đặt trên Shopee, xem mã đơn hàng, mã vận chuyển cũng như xem vị trí đơn hàng thông qua ứng dụng Shopee.

  Nếu bạn muốn tìm mã giảm giá Shopee hãy tham khảo tại: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/shopee/

  Nếu bạn muốn tìm kiếm mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử khác như Lazada, Tiki, Sendo thì hãy tham khảo tại link này: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/

  Cuối cùng nếu thấy video hay và hữu ích hãy ấn Like và đăng ký kênh. Cảm ơn bạn đã theo dõi video, xin chào và hẹn gặp lại!

 2. Dạ cho em hỏi là e có đặt vài món hàng trên shopee ý ạ , nhưng khi e lỡ bấm vào mục yêu thích thế sao e bị mất những gì e đặt luôn ạ . khi vào giỏ hàng thì k có hàng thế có nghĩa là mất luôn đúng k ạ ?hay sao ạ ? Mong a trả lời giúp e nhanh với ạ , e cảm ơn a ạ

 3. Cho mình hỏi khi khách mua hàng của mình thì sau khi shop xác nhận ĐH, bên shop sẽ liên hệ với ghtk tới lấy hàng đi giao cho khách hay shopee hỗ trợ gọi điện liên hệ cho bên ghtk tới shop lấy hàng vậy bạn?

 4. anh ơi cho em hỏi em đặt rùi mà nó để là đang xử lí xong out ra tí vào lại thì nó để kh có đơn hàng nào là sao vậy ạ

 5. Sao em đặc hàng mà shopee báo 3 ngày sao ngày 28/8 7:30 sẽ nhận mà sao em chờ tới 2h chiều mà chưa nhận đc hàng vậy anh.

 6. cho em hỏi là em mua hàng mà đã được xác nhận rồi ạ, sau đó hàng qua bên mục chờ lấy hàng mà chủ shop để nghĩ bán thì em có nhận được hàng không ạ

 7. Ban ơi cho mjh hỏi lúc đặt hàng trên shopee mà sđt của mình trên đó bị hư tới ngày shipper giao thì mjh moi nhớ ..có cach nao liên hệ với shiper hk ạ

 8. Cho mình hỏi. Mình mua hàng nhật bản. Mình vào chỗ chữ màu canh thì thấy nhập và rời kho thâm quyến trung quốc. Mình sợ shop bán đồ trung quốc nên vào hỏi thì ngta bảo nhập qua trung r chuyển về vn mình cho phí rẻ. V có đúng k ạ. Sợ ngta bán mình hàng trung quốc chứ k phải hàng aut

 9. Cho mình hỏi là chỗ thành tiền là 296k
  Nhưng chỗ số tiền phải trả là 250k
  Thì mình phải trả bao nhiêu ạ ??

 10. Em đặt hàng mà quá hạn ngày nhận rồi vẫn chưa nhận được . Đơn hàng vẫn chưa vận chuyển về VN nữa ạ :((( Giờ em phải làm sao ?

 11. Em đặt nhưng hàng chưa tới mà Shipper đã báo là đã giao rồi ah,bây giờ em k biết làm sao :((

 12. Bạn ơi lúc mà mik nhận đc hàng á mik vô xem thì cái nút đã nhận đc hàng ko ấn vào đc hàng thì vẫn trong mục đag giao. Có cần phải làm j ko bạn?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *