CÁCH VẼ MẶT BẰNG TỔNG THỂ CỦA KHU ĐẤT BẰNG CÁCH KẾT HỢP NHIỀU TỌA ĐỘ GÓC RANH- VẼ HỢP THỬA ĐẤT– Hướng dẫn các bạn vẽ mặt bằng tổng thể của khu đất khi có trong tay các bảng tọa độ gốc ranh từ các sổ đất, cách vẽ hộp thửa đất, vẽ kết hợp nhiều thửa đất liền kề thành một thửa lớn liên tục để sau đó phân lô đất nền. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Xem video thiết lập giao diện CAD:
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

6 responses to CÁCH VẼ MẶT BẰNG TỔNG THỂ CỦA KHU ĐẤT BẰNG CÁCH KẾT HỢP NHIỀU TỌA ĐỘ GÓC RANH- VẼ HỢP THỬA ĐẤT

  1. Vậy đo kích thước là tỷ lệ mấy bạn? Sao bạn ko hiện tọa độ và kích thước luôn đi bạn? Muốn hiện tọa độ thì làm sao vậy?

  2. Lúc 2 điểm chung thì nhập 1 điểm. Lúc thì nhập 2 điểm cbung là sao bạn? Tại sao điểm 29 và 6 chung mà chỉ nhập tọa độ điểm 29 ko nhâp tđ điểm 6, nhưng đến điểm 17 và 16 chung sao lại nhập 2 tọa độ luôn là sao vậy bạn?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *