Cách trồng Rau Ngò Om tốt, bón phân dễ nhất, Best fertilizerrau ngò om hay gọi là rau ngổ, rau naỳ dể trồng ở mỹ , mình để trong bóng râm, có ánh sáng không bị tối quá.
khi mình mua giống ở chợ vè, chọn potting mix, cho chút phân bò , rất rẻ tiền mà cũng tốt, bón phân bò best fertilizer .

Suc khoe health tips Cảm ơn các bạn đã xem

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

50 responses to Cách trồng Rau Ngò Om tốt, bón phân dễ nhất, Best fertilizer

 1. Bn ơi sao rau của mình toàn sâu lông ko vậy bạn. Kể cả ngo ri cũng có luôn. Rau muống nửa. Có cách nào diệt trừ dc ko.mong bn chia sẻ

 2. Mình trong hoài mà không dc.mặc dù đã ngâm trong nước cho ra re.nhưng khi trong vào châu dc vài ngày là chết ngay

 3. Cô rất thích xem những video của con , hướng dẫn tận tình dễ làm thành công , cho cô hỏi năm nay cô mới trồng đậu bắp mà trái đã ra một gang tay rồi , cô muốn để lấy giống thì cắt hay là cứ để trên cây cho nó khô rồi mới cắt ? Con cho cô biết nhé , cám ơn con nhiều lắm , chúc gia đình con luôn mạnh khỏe .

 4. Hôm kia mình trồng rồi , sáng nay mở ra xem ngọn nó lên đẹp , thẵng đứng. Tuoi mừng quá chừng . Cám ơn chị nhiều nha . Minh ở Canada trồng trong nhà vì mùa Đông lạnh lắm. Chúc chị an mạnh,

 5. Chị ơi, Ngò ôm sau khi trồng 10 ngày bị vàng lá ở ngọn và cây có vẻ èo uột là vì sao vậy chị?

 6. Chảo Cô My. Tôi thích xem video của Cô là gì Cô chỉ cách tròng rất rỏ ràng và dể tròng .

 7. Ngò ôm mình mới trồng phải đậy kín nó mới sống, vậy khi sống và tốt rồi có còn đậy lại nửa ko, thanks bạn!

 8. Em hướng dẫn chân thật và tỉ mĩ. Khi mình trồng để ra nắng hay chỗ mát. Và có trùm bao ni lông lại cho có độ ẩm không.

 9. Xin chao my minnh la  minhloc lan dau tien minh tiep chuyen voi my  my co kh -o minh o ohio mien bac cua nuoc my  my oi minh mua phan bo o homdepo  sao ma no uot lam va chi co mui nuoc tieu bo -cho minh thay ro bao phan bo cua my hieu gi -va minh mua tren amazon  phan ga 1b  25p  toi 40 may dong lan—kh biet my mua bao nhieu va o dau –con ve phan gieo going gung minnh gie trong nha duoc k   va ben ngoai bao nhieu do moi dem ra duoc cho minh biet som nhe vi day la lan dau tien cam on nhieu va chuc gia dinh my vui ve hanh phuc

 10. Tôi ở WinstonSalem, North Carolina , Tôi dùng một thùng nhưa lớn hình chậu tròn, đáy nhỏ hơn miệng,cao khoảng 3 gang tay, đường kính trên mặt khoảng cũng khoảng 3 gang tay. Thùng kín không đục lỗ thoát nước ở đáy nhưng tôi khoan lỗ thoát trên vành cách đáy khoảng 2 gang rưỡi tay . Trộn nửa top soil với nửa potting mix đổ đất ngang lỗ thoát trên vành …Tôi đổ đầy nước đến khi nước thoát ra ngoài bằng các lỗ khoan trên vành , nghĩa là trong chậu luôn luôn sũng nước …tôi đặt chậu ngoài trời dưới một gốc cây con để che nắng gắt từ trưa đến chiều …Rau ngỗ của tôi xanh tươi và thân cọng to gần bằng chiếc đũa mà khg hề bị úng bao giờ cả ! Gốc của rau luôn ẩm nước nhưng thân thì vươn thẳng lên trên …có lẽ vì thế mà rau khg bị úng chăng ?! Tôi xác nhận không hề bị úng mà ngược lại rất sai lá, to cành … cả chậu đầy ắp như rau muống nước trồng trên các sông rạch … Tôi chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm lạ kỳ mà mình có được, thế thôi .
  Và tôi cũng trồng rau răm bằng cách này , nó cũng cho một kết quả bất ngờ như là kết quả của rau ngổ !.. Chúc Chị vui khỏe. Mến .

 11. Hôm nay được Mi chỉ phân bò bằng tên tiếng Anh nên cô hết lo rồi đó , còn phân gà tên tiếng Anh là gì vậy Mi ? Chỉ giùm cô để hồi có đi mua phân cô mua luôn nha Mi , cô cám ơn Mi nhiều nha !

 12. Hi chi Mi .
  Hom nao chi chia se cach trong ngo ri ,em thich coi Video chi
  Chi chia se rat tan tinh
  Em cam on chi nhieu lam
  THANKS Video 🍁👍👍👍

 13. Ngò om là thứ sống được cả dưới nước lẫn trên khô nên chậu không cần đục lổ.. ngò om thích nước nên khi ngăm nó vào ly nước là nó ra rễ. phân Miloganite cũng rất tốt, nó là organic.. nếu dùng indoor thì cào đất lên vài inch rãi nó xuống rồi lấp lại vì nó có mùi nhiều người không thích… Miloganite bón nhiều cũng không làm cây chết vì nó không phải là phân hóa học làm cháy cây… ai chưa biết loại phân này thì nên thử, dùng cho cỏ cũng được.. nếu dùng cho cỏ thì cỏ sẽ có màu xanh đậm vì Miloganite có vài % Iron. vào mùa xuân thì khó tìm Miloganite vì dân chơi cỏ nó mua số lượng lớn nhà sản xuất không cung cấp đủ.. nếu ai sống ở MA thì có loại tuơng tự như Miloganite mà bán có $3.50/bao 40lb.. nó bán rẽ là vì mình tới chỉnh hảng để lấy nên không tốn tiền shipping… năm rồi tui mua 50 bao bón cho cỏ work very good… grass has a deep blue color

 14. Rau ngò ôm tôi trồng rất tốt , nhưng sau khi thu hoạch thì chết , mặc dầu vẫn bón phân , bạn có thể chia sẻ làm cách nào để ngò ôm vẫn phát triển tốt sau khi thu hoạch .
  Cảm ơn bạn

 15. Ngò ôm này nấu canh chua thì tuyệt vời, mỗi lần mua về ăn chưa hết để tủ vài hôm sau nó héo sạch hết, bây giờ mới hiểu vì sao, cám ơn bạn.

 16. Ngò om la ngò om thuộc loại rau mùi ăn sống như tía tô ,dấp cá , húng lũi rau răm… còn rau ngỗ thuộc loại rau muống phải luộc chín

 17. Hi chi health tiqs
  chi khoe khong ۔ em la Mai ۔ em o CANaDa
  em coi chuong trinh chi
  thich lam cam on chi nhieu ۔chi dai rat la tan tam ۔em yeu cau chi day cach trong cac loai rau
  va ot kien ۔em rat cam on chi nhieu ۔chuc chi suc khoe doi dao ۔ duoc xem chuong trinh chi nhieu

 18. Mi ơi, chị ở Bắc Cali, mùa đông khá lạnh, có khi 35 độ F, có phải mang chậu ngò ôm vào nhà không em?
  Rất vui vì lại được coi cac video của Mi ở kênh này, chị có xem quickdowithmi đó, thích em lắm!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *