Cách trồng cây may mắn không dùng đất. | cách trồng rau mầm không cần đấtĐể trồng cây may mắn không dùng đất thì mình chỉ sử dụng bột năng và xơ dừa. Xơ dừa để mình tạo hình quả cầu hoặc trái tim hay ngôi sao. Còn bột năng thì mình dùng để trét hạt cỏ may mắn tức hạt thanh long lên. Mình cũng có gieo một lớp cỏ may mắn lên trên bề mặt chậu cho đẹp. Mình cũng có chia sẻ chi tiết cách tưới nước cho cây may mắn.
Dưới đây là danh sách các video khác về cây này mà mình đã làm

Các bạn xem thêm những video cũ hơn về cây cỏ may mắn mà mình đã làm nhé., cách trồng rau mầm không cần đất.

Xem thêm các bài viết Nông Nghiệp: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

24 responses to Cách trồng cây may mắn không dùng đất. | cách trồng rau mầm không cần đất

  1. Anh ơi cây của em không nảy mầm mà còn bị mốc nữa, hạt em mua ở chỗ bán cây kiểng uy tín. Hay trét bột năng nhiều nó bị mốc hả anh?

  2. A ơi tỷ lệ mọc cây giữa dùng bột năng và phân trùng quê có khác nhau ko và nếu có thì cái nào hơn cái nào? Em cảm ơn.

  3. Chú ơi chỉ cách cháu trồng xà lách với ạ mua cho cả đóng hạt giống h trồng 3 tháng r mà cứ như ngón tay cái huhuhu

  4. dạ cho e hỏi là e ươm hạt đào (loại quả nhỏ ruột vàng) theo kiểu bỏ vào khăn ẩm để ngăn mát tủ lạnh 2 tháng hạt nảy mầm, nhưng lúc trồng ra đất nó lớn đc cỡ 5cm thì lại héo và chết ko rõ lí do, bị vậy hết 2 hạt liền rồi ạ. Dù e trồng bằng đất trộn tro và phân dừa, và mỗi ngày đều tưới nước, để bóng râm ko cho ngoài nắng luôn mà nó bị teo rồi héo từ chóp rễ rồi cây gục ngang luôn ạ. Cho em hỏi bị vậy có do úng ko hay do cái gì khác ạ?

  5. Anh ơi, e đang trồng thử rau thủy canh, nhưng lá ko xanh thẫm và trên lá có gân trắng trắng ngoằn nghoèo là bị sao ạ?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *