CÁCH TRỊ NÁM TẬN GỐC – TRIỆT TIÊU NÁM TÀN NHANGCách trị nám tận gốc – triệt tiêu nám tàn nhang với chỉ 10.000đ/ngày.
Viên uống Glutathione BC White, được PGS B.Sĩ Nguyễn Duy Hưng (Tổng Thư ký Hội Da liễu Việt Nam) KHUYÊN DÙNG. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
Hàng triệu người đã SẠCH NÁM SẠM.
Nói về làm trắng, hiện tất cả các sản phẩm không có loại nào qua mặt được GLUTATHIONE hết. Nói về tác dụng làm trắng da, chống lão hoá, tăng sức đề kháng, giảm nám từ bên trong, đặc biệt là phòng ngừa ung thư thì hiện nay trên thế giới chỉ công nhận duy nhất glutathione.

VÌ SAO Y KHOA LẠI CÔNG NHẬN VAI TRÒ VÀ TÁC DỤNG KÌ DIỆU CỦA GLUTATHIONE

Đây là chất chống oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào trong cơ thể đều cần có glutathione để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Glutathione như là một phân tử đóng vai trò như một nam châm, giúp lấy vào các gốc tự do, độc tố và kim loại nặng hấp thụ mỗi ngày qua da của chúng ta, hơi thở hay các thực phẩm chúng ta ăn cùng với nước uống, kích thích quá trình loại thải chúng ra khỏi cơ thể

Quay lại vấn đề glutathione, sau khi ngành y khoa công nhận vai trò và tác dụng kỳ diệu của chất này, các hãng dược phẩm lớn đã sớm ra mắt các sản phẩm uống đóng vai trò quan trọng trong chữa bệnh và làm đẹp, đặc biệt là tác dụng làm thay đổi sắc tố melanin của da một cách an toàn khiến ngành thẩm mỹ hốt đậm nhờ vào truyền glutathione. Tính riêng thực phẩm chức năng, có vài chục hãng sản xuất glutathione nhưng nổi tiếng nhất vẫn là GLUTATHIONE BC WHITE.

Vì ngoài hàm lượng Glutathione 250mg/1 viên thuốc thì BC White còn bổ sung các thành phần đẹp da Collagen 100mg, nhau thai cừu, vitamin E, Bitotin, Maca power 50mg mà hầu như phụ nữ nào cũng biết đến công dụng tuyệt vời của nó.

Nên dù uống vô hết ngay sạm nám và da trắng sáng ra trông thấy sau một liệu trình. Và càng dùng càng đẹp hơn đấy.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *