Cách rút tiền từ tài khoản Paypal về Tài khoản Ngân hàng Việt Nam 2021Bước 1: tạo tài khoản Paypal (tham khảo trên Google cách tạo). Thường sẽ cần một tài khoản thẻ tín dụng hay ghi nợ để verify tài khoản Paypal. Ở đây mình chọn thẻ ghi nợ Visa debit của Ngân hàng ACB vì nghe nói ACB mạnh về giao dịch Paypal. Đừng sập bẫy tín dụng credit các bạn nhé!

Bước 2: Click vào mục “Liên kết Một Ngân hàng” trong Paypal. Và tạo tài khoản Ngân hàng. Lưu ý số tài khoản ngân hàng sẽ khác số tài khoản thẻ. Tạo tài khoản ngân hàng thì mới rút tiền về được, còn tài khoản thẻ là để verify account. Mình ra ACB làm thẻ Visa debit thì được cả 2 cái này luôn. Nên chỉ cần nhập thông tin vào, khá là dễ dàng.

Tìm tên ngân hàng để nhập thông tin nó hơi khác so với Việt Nam hay gọi – dùng tên chính thống:
+ ACB – VIETNAM ASIA COMMERCIAL JOINT STOCK BANK
+ VIETCOMBANK VCB – JOINT STOCK COMMERCIAL BANK FOR FOREIGN TRADE OF VIETNAM

Bước 3: tìm nguồn thu cho Paypal, có thể từ các công việc Freelance hoặc tham gia khảo sát trên mạng và họ chuyển tiền vào tài khoản Paypal của mình.
Bước 4: Rút tiền – click vào nút Chuyển tiền (dưới phần số dư Paypal). Quan trọng là phần tương đồng Họ và Tên trong phần Cài đặt tương ứng với Họ và Tên trong Thẻ Ngân hàng, nếu bị ngược thì các bạn click vào phần đổi tên để sửa lại cho trùng khớp.

Chờ 2-4 ngày, tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng Việt Nam để bạn rút về sử dụng! Có điều phí 60,000 VNĐ mỗi lần rút (không giới hạn số tiền rút) nên hơi chát, các bạn để nhiều nhiều tiền rồi rút. Ở đây mình thử nghiệm nên bị ngu phí này!

Chúc các bạn thành công và năm mới an lành.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *