Cách phân biệt củ sạc chính hãng Samsung với hàng fake | giá cục sạc samsung chính hãngPhân biệt củ sạc Samsung chính hãng hay hàng fake? Là câu hỏi rất khó cho anh em khi muốn mua sạc bên ngoài vì vô số củ sạc trôi nổi khắp thị trường, cùng Sang Trần tìm hiểu cách lựa chọn sạc chính hãng nhé!

Follow Official Fanpage at , giá cục sạc samsung chính hãng.

Xem thêm các bài viết Công Nghệ: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

30 responses to Cách phân biệt củ sạc chính hãng Samsung với hàng fake | giá cục sạc samsung chính hãng

 1. Có nghĩa là khi đi mua củ sạc là phải mang theo cục test mới biết được củ sạc có chính hãng hay không hả bạn. Có cách nào khác không.

 2. Nhật tảo đâu ra hành chính hãnh có đồ tháo máy cũ may ra. Ra nhật tảo chỉ mua đồ tháo máy về chế mạch điện tử thôi

 3. Thằng ngáo đá .. vậy cungz làm lip..
  Hết chuyện lấy cục sạc 50.000k so sánh với cục sạc ss rin.. phải chi mua cục sạc ss 200-300k làm thì ko nói.. thằng khùng

 4. Mua thiết bị test này ở đâu vậy bạn ? Mình ở sài gòn ,bạn có thể giới thiệu cho mình vài địa chỉ uy tín được không? Thiết bị này có test được củ sạc của iphone & ipad không ?

 5. Cái của anh là loại bao nhiều tiền vậy anh sao em thấy web testsacdienthoai.com có nhiều giá quá nên không biết mua loại nào rẻ mà xài ok

 6. Ủa Ad sao kì quá . Mình có 2 củ sạc 1 Samsung 1 cái đễ Made in Việt Nam còn 1 cái đễ Made in China là cục nào là cục sạc chính hãng hả Ad ?

 7. Cho em hỏi… em còn củ sạc chính hãng.. nhưng dây bị hỏng.. r.. em mua dây khác . Để sạc nhưng củ sạc lúc sạc hơi nóng
  . Có vc j ko anh

 8. Cục sạc này em sạc cho điện thoại oppo, cục sạc nó rất nóng vậy có ảnh hưởng đến điện thoại và cục sạc ko anh

 9. Mình nói thật..khi mua hàng ss livenew hay bất cứ sản phẩm nào có sạc nhanh thì phải test sạc cho thật chuẩn nhé..nếu ko phải đừg mua..đây là kinh nghiệm của mìh..mình vừa mua con note 4 giá 3t750k từ SHOPDIDONG.d/c:311 tây sơn.đống đa.hà nội và 109.bạch mai.2bà trưng.HN..máy CH nói là hàng au..về test ra hàg verizon…củ sạc bảo là hàg sam sạc nhanh chính hãg..về sạc nóg và mất6h mới sạc đầy pin..phân vân ko bt là do sạc hay do máy..hôm nay mua sạc nhanh sam chính hãng của tgdđ về sạc ok..chỉ 1h45p là đầy.vậy là mình mất thêm 290k.đây là bài học của chính mình.vì vậy.khi mua máy.ae fansam noi riêng và ae mua hàng cũ nói chug(đặc bt là mua qua mạng và giao hàng từ xa)phải test thật kỹ.ko như cam kết tuyệt đối ko nhận để tránh bị lừa..đây là lần đầu mình mua qua mạng nên chia sẻ cùg ae.mình ở miền tây nam bộ nên gửi bảo hành mất 5-7ngày mỗi lần ship đi và 2 lần đi về ra 15ngày để bảo hành là rất khó…mừg là máy mìh phần cứng vẫn ok và tạm chấp nhận được!!! Thân chia sẻ với mọi người..chúc ae ság suốt khi mua hàg để có sản phẩm tốt nhất mà ko tốn kém thêm hầu bao của mình!!!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *