Cách làm Teamwork tối giản bằng công nghệLàm việc teamwork không còn là xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nhu cầu xã hội, công nghệ hiện đại,…đã kéo theo nhiều thay đổi phức tạp hơn khi làm việc teamwork. Người quản lý gần như không thể kiểm soát được hết thành viên trong team của mình đã và đang làm gì, đang gặp vấn đề gì. Đây là lúc người quản lý cần đến sự hỗ trợ của công nghệ. Thế nhưng dùng công nghệ sao cho đúng? công nghệ giúp đơn giản mọi việc hay bắt con người tập sống phức tạp?
Tất nhiên không ai muốn phải nhức đầu với những tính năng nhồi nhét vào ứng dụng chỉ để thu tiền. Cái cần thiết là vừa đủ để đơn giản, vừa đủ để quản lý và phát triển team. Macaw-app đã và đang đi theo tinh thần đó, tối giản hóa hành vi – cách làm và hướng đến hiệu quả sau cùng của cả team.
Tại sao bạn không dành thời gian trải nghiệm thử cùng macaw?
———————
We Are Macaw | Cuộc Sống Macaw| Đem đến những góc nhìn mới, kiến thức hữu ích dành cho mọi người. Từ đó mỗi người đều có những năng lượng tích cực, động lực mạnh mẽ để bắt đầu công việc.
Hãy chia sẻ với Macaw những kiến thức, góc nhìn, kinh nghiệm của bạn bằng cách inbox hoặc comment để team có thêm những clip hay, bạn nhé!

Hãy like và subcribe kênh: để theo dõi các video mới nhất từ Macaw nhé!
#Macaw #Macaw_video #Gio_nghi_trua #Cuoc_song_macaw #Macawapp #We_are_macaw

👉We Are Macaw – Nhớ subscribe nha!
👉Fanpage:

Dùng thử Macaw app – Team todolist:

Nhớ subscribe cho kênh We Are Macaw để ủng hộ team Macaw phát triển cộng đồng fan của Macaw trên Youtube nhé
————————————————/—————————–
© Bản quyền thuộc về Macaw Work Lab

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giao-duc

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *