Cách Làm Lễ Cúng Giải Hạn Tại Nhà Đúng Cách Mà Lại Hiệu Quả # Cực Linh | Thầy Thích Trúc Thái MinhCách Làm Lễ Cúng Giải Hạn Tại Nhà Đúng Cách Mà Lại Hiệu Quả # Cực Linh | Thầy Thích Trúc Thái Minh
Người giảng: Thầy Thích Trúc Thái Minh
Kênh YouTube ” Pháp Tạng Như Lai ”

Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.

✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.

✦ Kênh ” Pháp Tạng Như Lai ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/giao-duc

8 responses to Cách Làm Lễ Cúng Giải Hạn Tại Nhà Đúng Cách Mà Lại Hiệu Quả # Cực Linh | Thầy Thích Trúc Thái Minh

  1. Kính bach thầy , con xin thày chỉ giúp giúp cho con chồng con mới mất đượ hơn 100 ngày , sắp 23 ông công thì có tỉa chân nhang được ko vì bát hương đầy chân nhang ạ con xin chi ân thày

  2. Cách Làm Lễ Cúng Giải Hạn Tại Nhà Đúng Cách Mà Lại Hiệu Quả # Cực Linh | Thầy Thích Trúc Thái Minh

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *