Cách Dùng Thì Tương Lai Đơn – Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản #7“Thì Tương lai đơn là một trong những thì được sử dụng phổ biến trong tiếng Anh. Đây là một trong những kiến thức tiếng Anh cơ bản và cực kì quan trọng giúp bạn có thể tự tin Nghe Nói Đọc Viết tiếng Anh thành thạo. Hãy xem video kĩ và áp dụng để có thể sử dụng thành thạo thì Tương lai đơn ngay bạn nhé!”
___________
Website:
Nguồn kiến thức: Tổng hợp trên Internet

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

22 responses to Cách Dùng Thì Tương Lai Đơn – Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản #7

  1. Cảm ơn những video hướng dẫn học tiếng anh rất hữu ích của Jaxtina. Cảm thấy mình hiểu ra những sai lầm căn bản trong cách học ngày xưa về ngữ pháp và cách phát âm mà ko chịu xem phiên âm ^^. Mình chỉ có góp ý là phần nhạc lúc bắt đầu Video tiếng to hơn hẳn so với âm lượng của cô giáo hướng dẫn nên thỉnh thoảng làm mình giật mình 😀

  2. Cảm ơn những video hướng dẫn học tiếng anh rất hữu ích của Jaxtina. Cảm thấy mình hiểu ra những sai lầm căn bản trong cách học ngày xưa về ngữ pháp và cách phát âm mà ko chịu xem phiên âm ^^. Mình chỉ có góp ý là phần nhạc lúc bắt đầu Video tiếng to hơn hẳn so với âm lượng của cô giáo hướng dẫn nên thỉnh thoảng làm mình giật mình 😀 .

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *