Cách đấu Bo đa năng mới có hồi tiếp quạt cho Điều hòa Mono – Dạy Nghề Bách Khoa – Gv Xuân VĩnhDạy Nghề Bách Khoa – 78 Phố Vọng Hà Nội là trung tâm Dạy Nghề uy tín lâu năm.
– Năm 2015 Trung tâm được Bộ giáo dục & Đào tạo tặng Bảng vàng vì sự nghiệp phát triển Văn hóa Giáo dục Việt Nam.
– Năm 2017 Trung tâm được Tổ chức Asian trao tặng giải thưởng Thương hiệu mạnh ASIAN
– Năm 2018 Trung tâm được Bộ khoa học & Công nghệ tặng giải Trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ cao.
– Dạy Nghề Bách Khoa số 78 Phố Vọng Hà Nội là Trung tâm tiên phong xây dựng các giáo trình mới, học tại đây học viên luôn được cung cấp đầy đủ giáo trình tài liệu, video để được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập và hành nghề, trung tâm hiện có hàng chục khóa học Video đang có sẵn trên mạng, ngoài ra trung tâm có trang “Hỗ trợ kỹ thuật” để giải đáp nhanh cho học viên của mình khi hỏi về kỹ thuật ở mọi lúc mọi nơi.
– Các khóa học Video có sẵn trên mạng là minh chứng cho thấy Trung tâm luôn có đầy đủ giáo trình tài liệu cung cấp cho học viên.
bạn xem ở đây
– Khi bạn đi học nghề, bạn hãy cảnh giác với các Trung tâm không có tài liệu, không có giáo trình, không có video, không có trang web để hỗ trợ học viên nhưng lại quảng cáo có nhều cơ sở ???
– Hiện nay Dạy Nghề Bách Khoa 78 Phố Vọng Hà Nội luôn có các khóa Đào tạo về Kỹ thuật Điện tử – Điện lạnh – Mạch điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – Laptop – Điện thoại.
– Tốt nghiệp các khóa học tại Dạy Nghề Bách khoa 78 Phố Vọng Hà Nội – Học viên được cấp chứng chỉ nghề do Trường Cao Đẳng cấp và do Bộ lao động Thương Binh Xã Hội Quản lý.
Hotline tư vẫn học nghề: 0936327789 – 0964027299 – 0936927789

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

14 responses to Cách đấu Bo đa năng mới có hồi tiếp quạt cho Điều hòa Mono – Dạy Nghề Bách Khoa – Gv Xuân Vĩnh

  1. do IC cam bien cuc de chi can XD duoc cuc am hai cuc con lai dau lan luot 5 von do dau ra lay tay quay motor dau nao cho ra dien ap khi quay dong co bang tay thi dau do la PW SIG

  2. sao moter của e nó đóng cánh vẫy ko hết nhỉ. mà trước khi thay vỉ này moter có đóng hết nhỉ

  3. Tôi có máy panasonic 2 chiều thử quạt lạnh ko quay . Cụ nóng chạy mấy phút thì dừng -sờ dàn có lạnh . Đấu tắt tryac của quạt lanh thì quay. Đo điện áp vào chân điều khiển tryacs thì 4.3v nhưng ngược cực với dấu của chân poto. Vậy xin hỏi nó hỏng gì. ? Mang đến thầy sửa cho được không? Xin cám ơn

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *