Cách chức Chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán tại phòng làm việc : Bình thường họ gọi nhau là chị em!Cách chức Chánh án ‘mây mưa’ với nữ kế toán tại phòng làm việc : Bình thường họ gọi nhau là chị em! Thông tin về việc Chánh án TAND huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) quan hệ với cấp dưới trong giờ hành chính tại phòng làm việc ở cơ quan khiến nhiều người dân địa phương bất ngờ. Nói về sự việc này, ông P.M.C. (một cán bộ đang công tác ở thị trấn Quy Đạt) cho biết: “Sự việc diễn ra lâu rồi, nhưng khi báo chí và mạng xã hội đăng thông tin thì người dân chúng tôi mới biết sự việc đó là thật. Chúng tôi rất bất ngờ, vì từ trước tới giờ ông Xướng làm việc ở Tòa án, không có thông tin xấu gì về ông ấy cả”. “Trong cơ quan, ông Xướng và bà C. ngoài quan hệ cấp trên, cấp dưới thì cũng là quan hệ chị em, bởi bà C. lớn hơn ông Xướng 4 tuổi. Hàng ngày, họ vẫn thường gọi nhau là chị em nên khi sự việc xảy ra khiến chúng tôi rất bất ngờ và khó lý giải” – ông P.M.C. trò chuyện. (Theo : Infonet)

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : [email protected]
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : [email protected]

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

20 responses to Cách chức Chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán tại phòng làm việc : Bình thường họ gọi nhau là chị em!

 1. Em rất thíc mây mưa
  Để được chuyển công tác….
  Chuyển xong mưa cô khác…
  Lại được về Trung ương !!!
  (zui zẻ ha)

 2. cho 2 đứa này chói nó vào với nhau rồi bắt đứng ra đường thì mới thấy sướng nữa

 3. Nhìn con mẹ này như mời ông xơi. 10 thẳng đàn ông thì cả 10 thằng xơi chẳng riêng gì ông này.

 4. mẹ cha cái thằng quay rõ ngơ ngẩn hỏi có ảnh hưởng gì đến xã hội hay ai kg …chỉ tại mày cứ ngoan rồi cái gì chả có mẹ kiếp ngu có gia phả thiếu gi biện pháp hay ….kg chịu học hỏi gì sất vua chúa còn thích nữa là thảo dân …

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *