Cách chữa bệnh gút (gout) tại nhà bằng Đông y | Thuốc Đông y PQACách chữa bệnh gút (gout) tại nhà bằng Đông y hiệu quả nhất bằng bài thuốc nam cốm PQA thống phong (PQA gút). Cùng Thuốc Đông y PQA khám phá kinh nghiệm chữa bệnh gút (bệnh gout) bằng thuốc nam của những bệnh nhân đã khỏi bệnh gút.
✔️ Bệnh gút hay gout là một dạng viêm khớp gây đau nhức và khó chịu. Bệnh thường xuất hiện ở ngón chân, mắt cá chân và đầu gối. Bệnh gút xảy ra khi cơ thể tích tụ quá nhiều axit uric. Axit này là một sản phẩm sinh ra khi cơ thể phân hủy putin có trong thực phẩm. Để chữa bệnh gút hiệu quả cần sử dụng những bài thuốc đông y chữa gút hiệu quả và thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống có thể giúp người bệnh giảm mức purin và khả năng bùng phát bệnh gút, tiến tới gút không còn tái phát nữa.

✔️ cốm PQA thống phong hay PQA gút là bài thuốc đông y nổi giúp trừ phong thấp, mạnh gân cốt, giảm axit uric, giảm đau nhức xương khớp, giúp điều trị tận gốc bệnh gút hiệu quả ngay tại nhà.
———————-
👉 Xem thêm và đăng ký kênh tại đây:
👉 Kinh nghiệm chữa mất ngủ bằng Đông y:
👉 Kinh nghiệm chữa đau đầu bằng đông y:
———————
✔️ Thuốc Đông y PQA là kênh chia sẻ cách chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh mạn tính theo nguyên lý tận gốc của Đông y, cùng các bài thuốc gia truyền 17 đời của dòng họ lương y Vũ Duy, Nam Định.
✔️ Với ước mơ mang các bài thuốc gia truyền của cổ nhân truyền lại để cứu chữa được nhiều người bệnh, các sản phẩm Thuốc Đông y PQA của Công ty CP. Dược phẩm PQA là sự kết hợp giữa bí quyết gia truyền cùng công nghệ hiện đại mang tính ứng dụng cao đã và đang giúp ích nhiều người hơn trong việc điều trị các căn bệnh mạn tính, mang lại sức khỏe, niềm vui & hạnh phúc cho mọi người dựa trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng.
———————
* Sản phẩm có tác dụng tùy theo cơ địa/thể trạng mỗi người. Để tốt nhất cho bạn, xin liên hệ:
💬 Comment bên dưới Video
☎️ Hotline: Dược sĩ Thanh Hương 0856.058.337 – 0356.058.337
📩 Zalo/FB: DS. PQA Thanh Hương – 0856.058.337 Thương nhân công bố, sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
🌍 Địa chỉ: Số 99, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
🌍 Fanpage: Phụ nữ ngoài 30 PQA –
🏚️ Office Account Zalo: Phụ nữ ngoài 30 PQA –
🏚️ Hoặc đến trực tiếp Công ty Dược Phẩm PQA – số 99, Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định gặp DS. Thanh Hương

#thuocchuagutpqa #benhgut #benhguot #cachchuabenhgut #chuaguttainha #chuagutbangdongy #thuocchuagut #pqathongphong #compqa #pqagut #thuocdongypqa

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

26 responses to Cách chữa bệnh gút (gout) tại nhà bằng Đông y | Thuốc Đông y PQA

  1. Liên hệ 0356.058.337 hoặc 0856.058.337 để được tư vấn cách chữa bệnh gút theo nguyên lý tận gốc của đông y

  2. Tôi cũng bị bệnh gút 2 năm rồi, đau lắm, mà uống thuốc tây cứ tái lại, không ăn thua.

  3. benh gut gây ra cho tôi những cơn đau rất khủng khiếp, mong rằng gặp thầy gặp thuốc có thể chữa khỏi cho tôi căn bệnh này

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *