Cách Chế Tạo Kệ Chứa Bút Chì Bằng Bìa CứngXin chào cả nhà! Tưởng tượng lỡ như có người lấy trộm bút chì của Sam thì sao nhỉ? Để ngăn chặn điều này, chúng mình cần chế tạo một cái kệ bảo quản an toàn cho chúng. Và Sue biết cách làm đó nha!

Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ làm một cái kệ để đồ khác biệt đấy. Nó sẽ là một két an toàn chứa các dụng cụ cho một nghệ sĩ thực sự! Các kệ tuyệt vời của chúng mình được làm bằng bìa cứng. Đầu tiên, dán các bộ phận để làm hộp rồi tới nắp nè. Sammy đã trang trí lớp bên ngoài với các màu sắc sặc sỡ đấy. Mọi người cùng xem nhé! Đây là bức chân dung tự họa vui nhộn và tươi sáng của Sammy đấy! Chúng ta cũng sẽ chế tạo một cái khóa kết hợp an toàn để người khác không lấy đồ được nếu không có mã số bí mật! Các vòng tròn nhỏ bằng bìa cứng với các con số bên trên sẽ giúp chúng ta đấy.

Mà đừng quên gắn tay cầm nha. Thế thì các bạn có thể mang theo cái kệ này bên người rồi. Có vài ngăn để chứa các thứ cần thiết nhất ở bên trong đấy. Đặt cọ vẽ, bút chì, cục tẩy hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn vào đây nha! Sau đó khóa nó lại bằng khóa an toàn! Thế này thì chả ai ăn trộm hay là lục lọi đồ dùng học tập của bạn được nữa!

Nhớ nhấn nút thích và đăng ký kênh của chúng tớ nếu cả nhà thích món đồ mới này nha!

Mà mau mau xem các kệ để đồ hay ho và thú vị khác trên kênh của chúng tờ nào.

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

20 responses to Cách Chế Tạo Kệ Chứa Bút Chì Bằng Bìa Cứng

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *