Cách bật chế độ riêng tư (ẩn danh) trên trình duyệt Safari của iPhone, iPad CỰC DỄHướng dẫn bật chế độ riêng tư ẩn danh trên trình duyệt Safari của iPhone

Chế độ duyệt web ẩn danh là gì?

Chế độ lướt web ẩn danh được gọi bằng nhiều tên khác nhau tùy từng loại trình duyệt như Incognito Mode (Chrome), Private Browsing (Firefox), InPrivate Browsing (IE)… Mục đích của chế độ này là nhằm đảm bảo tính riêng tư khi người dùng sử dụng Internet bằng cách tự động xóa lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm, cookies và toàn bộ các thông tin khác. Như vậy ở chế độ ẩn danh, bạn có thể lướt web thoải mái mà không sợ bị người khác nhòm ngó vì sau khi đóng cửa sổ ẩn danh, mọi dấu vết lướt web của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn.

– Mã giảm giá Shopee

– Mã giảm giá Lazada

– Mã giảm giá Sendo

Hướng dẫn cách quấn dây tai nghe EarPods iPhone vào hộp cho gọn gàng không bị rối

Hướng dẫn chuyển ảnh, video từ iPhone iPad sang Macbook KHÔNG DÂY bằng Airdrop CỰC NHANH

– Vay tiền 0% lãi suất, ưu đãi mùa Corona

– Unica free gần 100 khóa học để bạn tha hồ học mùa Covid:

– Vsmart Live – 6GB/64GB: giảm còn 3.450.000 đ, free ship tận nhà

– Minh Long Book khuyến mại
👉Tặng móc khoá cho đơn hàng 100k
👉Tăng sổ tay + Móc Khoá + Freeship cho đơn hàng từ 300K.
👉Tăng 1 túi vải + Sổ tay + Móc khoá + Freeship cho đơn hàng từ 500K

– Các gói 4G mới nhất của Viettel, ai cũng đăng ký được

– Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank, nhận quà 1,1 triệu

Vào web ẩn danh Safari trên iPhone

Bước 1: Safari là tên gọi một trình duyệt web được Apple sáng tạo và phát triển. Để sử dụng trình duyệt này, các bạn ứng dụng safari lên, tại giao diện ứng dụng, các bạn lựa chọn mục Cửa sổ ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Riêng tư để vào web ẩn danh trên iPhone với Safari.

Bước 2: Để truy cập web ẩn danh trên Safari bạn chỉ cần ấn chọn biểu tượng dấu “+” như vậy bạn đã có thể sử dụng trình duyệt ẩn danh trên iPhone.

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc vào web ẩn danh trình duyệt trên iPhone với Safari rồi đấy.

Các từ khóa tìm kiếm liên quan:
• Duyệt web riêng tư
• Bật chế độ riêng tư iOS
• Lướt web ẩn danh
• Duyệt web ẩn danh iPhone
• Xóa lịch sử

Cám ơn bạn đã xem video, nếu thấy hay thì hãy ĐĂNG KÝ THEO DÕI và CHIA SẺ cho bạn bè nhé
Web:
Đăng ký kênh:
FB:
Group:
#PrivateBrowsingModeIPhone #AnDanhiPhone #AnDanhSafari

iPhone (/ˈaɪfoʊn/ EYE-fohn) là mẫu smartphone của hãng điện tử Mỹ Apple Inc.. Phiên bản iPhone đầu tiên ra mắt ngày 09 tháng 01 năm 2007 và lên kệ bán vào ngày 29 tháng 6 năm 2007 [15]. Bên cạnh tính năng của một máy điện thoại thông thường (hoạt động trên bốn băng tần GSM và EDGE), iPhone còn được trang bị màn hình cảm ứng, camera, khả năng chơi nhạc và chiếu phim (tương tự iPod), trình duyệt web,… Phiên bản thứ hai là iPhone 3G ra mắt tháng 7 năm 2008, được trang bị thêm hệ thống định vị toàn cầu (GPS), mạng 3G tốc độ cao (HSDPA).

iPhone 3GS, phiên bản thứ ba, được công bố vào ngày 8 tháng 6 năm 2009. Ngày 19 tháng 6, phiên bản mới này đã được phân phối tại Mỹ, Việt Nam, Canada và một số nước châu Âu; ngày 26 tháng 6 có mặt tại Úc; sau đó, phiên bản quốc tế của iPhone 3GS cũng được phát hành vào tháng 7 và tháng 8 năm 2009. Thay đổi đáng kể nhất là trong phiên bản điện thoại mới này là Apple đã nâng cao hiệu năng của máy (S trong 3GS là Speed – Tốc độ). iPhone 3GS được trang bị bộ vi xử lý tốc độ 600 MHz (gấp gần 1,5 lần so với iPhone 3G), bộ nhớ trong lên đến 32 GB, camera 3.15 MP, tích hợp la bàn số và hàng loạt tính năng đáng giá được nâng cấp khác như tốc độ Wi-Fi, thời lượng pin, v.v…

Trước đó, ngày 17 tháng 3 năm 2009, Apple cũng đã thông báo phiên bản 3.0 của hệ điều hành cho iPhone (và iPod Touch) và đã được ra mắt chính thức vào ngày 17 tháng 6 năm 2009.

iPhone 4 được công bố ra đời tháng 6 năm 2010. Trong phiên bản này iPhone đã được thiết kế lại, vuông vắn và có khía cạnh hơn. Về chức năng đáng chú ý, iPhone 4 có chức năng quay video HD, màn hình Retina trong và nét hơn gấp 4 so với các màn hình đời trước và chức năng FaceTime (gọi và thấy người gọi qua Wi-Fi).

Kế tiếp truyền thống của Apple, iPhone 4S được ra mắt vào ngày 04 tháng 10 năm 2011 là sản phẩm kế thừa sự thành công của iPhone 4. Chữ S trong iPhone 4S có nghĩa là Siri – trợ lý ảo đầu tiên được áp dụng trên smartphone.

iPhone 5 ra mắt ngày 21 tháng 9 năm 2012 sử dụng hệ điều hành iOS 6 với nhiều cải tiến mạnh mẽ.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

2 responses to Cách bật chế độ riêng tư (ẩn danh) trên trình duyệt Safari của iPhone, iPad CỰC DỄ

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *