CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VĨ ĐẠI TRÊN THẾ GIỚI HIỆN ĐANG LÀM GÌ TRONG ĐẠI DỊCH, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ?⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VĨ ĐẠI TRÊN THẾ GIỚI HIỆN ĐANG LÀM GÌ TRONG ĐẠI DỊCH?

“Đây không phải là thời điểm tháng 10/1987, nhưng có điều gì đó tương tự đang diễn ra. Nó giống như một cuộc khủng hoảng tài chính, nhưng đáng sợ hơn rất nhiều. Chưa ai biết gọi tên nó là gì, nhưng nó thực sự đã xảy ra,” Warren Buffett đưa ra nhận định về những biến động dữ dội trên thị trường chứng khoán.

Vậy các nhà đầu tư vĩ đại như Warren Buffett, Charlie Munger, Howard Marks, Ray Dalio, Phil Town hay Mark Minervini đang làm gì giữa mùa đại dịch, giữa suy thoái kinh tế thậm chí là khủng hoảng kinh tế?

Và các nhà đầu tư cá nhân nên làm gì trong bối cảnh hiện tại? Đầu tư theo phương thức nào?

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#nhadautuvidai
#khunghoangkinhte
#corona

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/o-to-xe-may-xe-khac

46 responses to CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VĨ ĐẠI TRÊN THẾ GIỚI HIỆN ĐANG LÀM GÌ TRONG ĐẠI DỊCH, KHỦNG HOẢNG KINH TẾ?

 1. “Đây không phải là thời điểm tháng 10/1987, nhưng có điều gì đó tương tự đang diễn ra. Nó giống như một cuộc khủng hoảng tài chính, nhưng đáng sợ hơn rất nhiều. Chưa ai biết gọi tên nó là gì, nhưng nó thực sự đã xảy ra,” Warren Buffett đưa ra nhận định về những biến động dữ dội trên thị trường chứng khoán. Vậy các nhà đầu tư vĩ đại đang làm gì? Và nhà đầu tư cá nhân như chúng ta phải đầu tư ra sao? Đọc thêm sách Payback Time để đòi nợ thị trường chứng khoán nếu bạn đã bị mất tiền tại đây: https://tiki.vn/payback-time-ngay-doi-no-p3608625.html?src=search&2hi=1&keyword=payback+time Ngoài ra ác bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:
  – Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan
  – Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. 1. Berkshire Hathaway: bán cp ngành hàng không để thu về tiền mặt. "Cash is king"
  2. Howard Marks: giống W.Buffet và Charli Munger – ngồi trên đống tiền và chờ đợi cơ hội đến
  3. Mark Cuban (Tỷ phú, nhà đầu tư, Shark Tank Mỹ): cầm tiền mặt, khuyên mọi người đây là cơ hội mua nhà ở New York.
  4. Ray Dalio: Tiền mặt là một lựa chọn tồi, nên nắm giữ tài sản hơn là tiền
  5. Robert Kiyosaki (Cha giàu chau nghèo): khuyên mua vàng, bạc, bitcoin
  6. Phil Town (Pay back time): Đã mua cổ phiếu mục tiêu vào ngày 13/3. Lãi 20-30% tính tới thời điểm video. Có thể đã chốt lời và khuyên mọi người đánh giá về đại dịch để chờ đợi cơ hội sắp tới.
  7. Thái Phạm (Thiết kế cuộc đời thịnh vượng – Author): thị trường cp đang rủi ro, nắm giữ tiền mặt và vàng để chờ cơ hội từ thị trường chứng khoán.
  8.Trai Nguyễn (comment dạo 😀 ): Học, học và học. Tiếp tục củng cố quan điểm tiền mặt là vua. Chỉ mở vị thế mua/bán cp khi thật sự hiểu tình hình chung của KTTG và VN, biết được tỷ lệ thành công là bao nhiêu và rủi ro là bao nhiêu.

  Cám ơn a Thái về video hữu ích.

 3. Mình xem rất nhiều video của nhiều người khác nhau. Nhưng mình rất thích videos của bạn. Nó ở tầm rất khác

 4. cam on A Thai rat nhieu ve nhung chia se huu ich cua a, va e thich nhat la quan diem cua ong WARREN BUFFETT trong clip ma a chia se .that su cam on a rat nhieu va mong a nhieu suc khoe va ra nhung vi deo huu ich de chung e duoc hoc tap .THANKS a rat nhieu

 5. Thấy thần tượng a quá. Kiến thức của anh rất rộng. Càng theo dõi e càng bị thu hút. Nó giúp e sáng đầu ra a à.

 6. Ủng hộ Robert, lời khuyên cũng như chiến lược rất phù hợp với thời điểm hiện tai,vàng, bạc, bitcoin đang là 1 xu hướng tốt để đầu tư, cảm ơn chia sẻ của Thái

 7. Tôi muốn quan tâm đến thị trường Tài chính. Đây là lĩnh vực hoàn toàn lạ lẫm đối với tôi. Tôi muốn được học hỏi từ bạn. Cảm ơn những video rất bổ ích như này.

 8. A đi trc có kiến thức rộng lớn e sẽ gắng thép giỏi a thường xuyên đi một ngày đàng ta đc một kiến thức rộng lớn chúc a sức khỏe

 9. Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của anh,em đang bên Nhật Bản mà muốn mua sách của anh,anh có thể hướng dẫn cho e dược ko ạ.Cảm ơn anh nhiều

 10. e ủng hộ và đồng quan điểm với warren buffett và mark cuban.
  cảm ơn a đã chia sẻ 1 video tuyệt vời với đầy những thông tin tuyệt vời.

 11. Anh thái rất tốt chia sẻ cơ hội cho ae. Mong anh khi nào cần tấn công thì anh làm video để em tổng lực tấn công.

 12. Chào a trước tiên e xin cảm ơn a đã bỏ công sức làm những video bổ ích giúp lớp trẻ chúng e có cái nhìn đúng hơn về khinh tế và tài chính cá nhân ạ. Hiện tại e đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài e muốn đầu tư chứng khoán thì phải làm như thế nào ạ rất mong a bớt chút thời gian giải đáp dùm e mới ạ e xin cảm ơn a ạ

 13. Em ủng hộ quan điểm giữ tiền mặt và chia ra nhiều gói đầu tư ở thời điểm này. Anh tư vấn hộ em nếu bây giờ nhà đầu tư bung ra gói bất động sản ở bình phước với giá F0 tương đối rẻ so với các dự án khác trước lúc diễn ra. Anh có thể chỉ cho em có nên ôm đất đầu tư không ah. Cảm ơn anh về tất cả các video của anh!

 14. hôm qua tình cờ xem 1 video của anh thái . cảm thấy như đang đói đc cho ăn cơm thịt kho . xem thâu đêm đến h luôn.

 15. om tien cho stock giam 40/100 roi bung ra tong tan cong . Stock rot xuong 30/100 bung ra 1/2 von de mua , Neu sai thi lam lai tu dau ! life is a game after all !

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *