CÁ THU NAUY SỐT CÀ STABBUR MAKRELL 170GCá Thu NaUy đóng hộp Stabbur-Makrell là biểu tượng của đất nước Nauy.

Với miếng cá thu thơm ngon chứa đầy đủ các axit béo Omega 3 rất tốt cho cơ thể con người, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữa mang thai.

Axit béo omega 3 rất cần thiết cho cơ thể và cơ thể chúng ta không tự sản xuất ra chúng. Omega 3 được tìm thấy chủ yếu trong các loại cá có dầu như cá hồi, cá thu, cá trích.

Omega 3 được ghi nhận là hoạt động tích cực trên 4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Omega 3 cải thiện tính đàn hồi của động mạch và ngăn ngừa xơ vữa động mạch. Omega 3 ngăn ngừa cục máu đông. Omega 3 giúp hạ huyết áp.

Không giống như Omega 6, ảnh hưởng đến cholesterol “xấu”, Omega 3 đảm bảo rằng chúng ta có được mức “cholesterol tốt” cao hơn và do đó làm giảm huyết áp. Omega 3 giúp ổn định nhịp tim và do đó làm giảm nguy cơ tử vong sau cơn đau tim.

Axit béo omega-3 cũng rất quan trọng đối với sự phát triển trí não và thị lực bình thường, vì vậy nó là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho trẻ. Một lát cá cho bữa tối là một thói quen tốt để cung cấp cho trẻ em của chúng ta từ khi còn nhỏ.

Liên hệ:
HotLine: 0354.651.029
Email: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/khoe-dep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *