Cá cảnh | 500 anh em cá betta đẹp sặc sỡ #hothuysinhdep #sunnyTN Green space – Sunny TNCá cảnh | 500 anh em cá betta đẹp sặc sỡ
Cá betta hay còn gọi là cá xiêm rồng là một trong những loại cá được nhiều dân chơi cá cảnh yêu thích và nuôi trong các bể cảnh. Bởi đây không chỉ là loại cá dùng để trang trí và làm đẹp mà còn là loại cá chọi, được đánh giá là có nghệ thuật đánh đòn hiểm hóc và đa dạng, có thể đánh gục đối tượng một cách nhanh chóng. Sau đây, Sunnytn sẽ giới thiệu với bạn kỹ hơn về vẻ đẹp của cá betta nhằm giúp bạn hiểu hơn về loại cá này.
Cá betta hay còn gọi là cá xiêm rồng, cá thia xiêm, cá chọi, cá phướn. Loại cá này có tên khoa học là: Betta splendens. Cá betta thuộc bộ cá vược và có họ với cá tai tượng.
Cá betta có nguồn gốc từ loài cá Betta splendens Regan. Trải qua hàng trăm năm chọn lọc và lai tạo, vì vậy, hiện nay rất khó để xác định được loại cá betta thuần chủng trên thị trường.
#hothuysinhdep #greenspace #cacanh #cábetta

#hothuysinhdep #sunnyTN

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

43 responses to Cá cảnh | 500 anh em cá betta đẹp sặc sỡ #hothuysinhdep #sunnyTN Green space – Sunny TN

  1. Kênh hay ý nghĩa.Đăng ký kênh ủng hộ bạn. Bạn đăng ký kênh YouTube thích đàn hát tương tác ủng hộ mình nha. Cảm ơn bạn nhiều lắm.

  2. If you have any further questions feel for your promo code andthe world and learn how it is new to me 1 dollar store for Kids Peppa for Kids Peppa for

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *