Buổi thi tuyển chương trình thực tập sinh Nhật Bản đơn hàng quản lý khoThị trường Nhật Bản là một trong những điểm đến với nhiều cơ hội dành cho người lao động Việt Nam. Mỗi năm trôi qua, đất nước này lại đón nhận hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam gia nhập. Mặc dù vậy, để thuận lợi trong công việc cũng như thích nghi nhanh với cuộc sống của xứ sở hoa anh đào, người lao động cũng phải trải qua một quá trình dài tìm hiểu, học tập. Với mục đích giúp người Việt có mức lương cao hơn, đời sống tốt hơn khi đến Nhật, Visa chất lượng cao cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.
Công ty LETCO trực thuộc Đại Học Công Nghiệp Hà Nội là đơn vị đầu ngành trong việc đưa người đi lao động tại nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. LETCO đã có hơn 20 năm hoạt động và thành công đưa hàng ngàn học viên sang Nhật làm việc theo dạng lao động phổ thông và kỹ sư. Trong đó, hầu hết mọi người đều nhận được mức lương cao và làm việc lâu dài tại công ty Nhật.
Hàng loạt các đơn hàng chương trình thực tập sinh liên tục được Visa chất lượng cao Letco tuyển dụng hàng tháng, và liên tục sau đó là các buổi thi về đơn hàng được chúng tôi triển khai cho các bạn trẻ trên khắp cả nước. Trên đây là một buổi thi chương trình thực tập sinh Nhật Bản với đơn hàng quản lý kho của nghiệp đoàn Nishinihon, các bạn hãy tham khảo để biết được quá trình thi tuyển của đơn hàng này diễn ra như thế nào nhé!
Và nếu muốn được tư vần chi tiết về các chương trình tại Nhật Bản vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé!!!
—————————————————————————————–
Mọi thông tin có thể liên hệ:
►THẦY HÁN – 0986.917.666
►FANPAGE NHẬT BẢN : Bit.ly/2QyH6Pu
►FANPAGE HÀN QUỐC:
►FANPAGE XKLD NHẬT BẢN:
Liên hệ khác
► Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
► Văn phòng : Phòng Visa chất lượng cao, Tầng 4 – Tòa A2 – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
► Chi tiết xem tại:

Xem thêm các bài viết Công Nghiệp: https://gizmondolive.com/category/cong-nghiep

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *