Building A Rewarding Culture for Tech-driven CompaniesBuilding A Rewarding Culture for Tech-driven Companies

Nhân lực trong ngành công nghệ là một tiêu điểm nóng chưa thấy hạ nhiệt vì dường như lúc nào nhu cầu tuyển dụng những nhân tài luôn cao trong khi đó thì nguồn cung luôn giới hạn. Với sự phát triển của công nghệ, hệ sinh thái startup, sự chuyển đổi số ồ ạt của các doanh nghiệp càng làm khan hiếm hơn nữa nguồn nhân lực trong mảng này.

Các nhân viên tài giỏi của bạn đương nhiên biết rằng họ giỏi và luôn bị thu hút bởi rất nhiều những lời mời gọi từ các bên khác nhau. Giải pháp ngắn hạn bạn chọn có thể là tăng lương, thưởng và các giá trị thêm để giữ chân một nhân viên tài năng nhưng bạn sẽ không thể làm điều đó mãi, và không thể làm điều đó cho tất cả mọi nhân viên. Lúc này bạn cần quay trở về một trong những giá trị cốt lõi thường hay bị lãng quên / che phủ bởi lương thưởng, đó chính là sự công nhận và tưởng thưởng cho nhân viên của mình.

Xây dựng văn hóa công nhận và khen thưởng cho nhân viên của mình là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giữ chân các nhân tài. Ngày 1 tháng 4 này, Tú có vinh dự host một buổi chia sẻ về chủ đề này với các anh chị nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt, tư vấn và làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu hiện nay.

Xem livestreaming của chương trình hôm nay bắt đầu lúc 19h00.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

One response to Building A Rewarding Culture for Tech-driven Companies

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *