[BTS FILM_ YOONMIN] Vẽ Lên Nụ Cười – Tập 12: Vấn Đề.

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/cong-nghe

11 responses to [BTS FILM_ YOONMIN] Vẽ Lên Nụ Cười – Tập 12: Vấn Đề.

  1. Nhìn vào con số 39 ngay góc trái màn hình mà thấy vui vô cùng . Niềm vui nhỏ bé trong ngày 🙂

  2. Sau tập này , cảm giác cũng rõ ràng hơn . ( Hình như tui nói chuyện hơi khó hỉu , tại ko biết cách nói á ,hihi) Là cảm giác mà , sao ta ??A , chính là cảm giác hiểu rõ được YG hơn . Thấy vui lòng , cũng hơi buồn . Bệnh tình của YG như vậy , vả lại , cái câu mà không phải vì cặp mắt mù lòa thì YG cũng không phải so đo với JM như vậy . Hơi buồn ha.
    Mà ông lão gia nhà Min cũng tâm cơ hiểm độc vl , thảo nào YG như vậy vẫn quyết định ra ở riêng tự sinh tự diệt . Tui đoán đằng sau cái dòng họ quyền quý này chắc cũng có nhiều chuyện lắm . Taehyung ko xuất hiện nghĩa là vẫn chưa đến thời điểm . Mà nghĩ đi nghĩ lại thì , JM và YG không phải sau này sẽ mệt mỏi đối phó với cái nhà đó hả ta ? Lại còn có thêm Hana nữa , tui cảm giác bả là người tốt , yếu đuối ( và hơi nhu nhược chút:)) , ngoài ra còn yêu YG nữa chớ. Nên mai mốt sợ sẽ sóng gió đập đầu .
    Dù sao thì tui nói nhiều quá nênphải tém tém bớt nói lại . Tập này dài 40 phút coi đã gì đâu luôn á . Yêu bà lắm , chắc làm lâu lắm .
    Hy vọng YG sẽ ko sao , dù sao qua chuyện này hai người họ cũng hiểu nhau hơn. Tui cũng lo 2 người tiến triển nhanh quá nhưng mà YG thức 1 đêm trắng đợi JM là yên tâm bớt rồi.
    Trời mé sao tui nói nhiều vậy trời , thui tui đi ngủ đây . Boaiiii

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *