Bonsai Tiến Sự Chuyển bụi thành Long Cuốn Thủy cho A hoàng thái tân ,thái thụy TBBonsai Tiến Sự Chuyên cắt tỉa và ký đá nghệ thuật và trao đổi cây cảnh!đt:0977722623

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/nong-nghiep

33 responses to Bonsai Tiến Sự Chuyển bụi thành Long Cuốn Thủy cho A hoàng thái tân ,thái thụy TB

 1. Khứa này chuyên biến bonsay thành phôi á. Sin lổi bác chứ ý tưởng bác thì đẹp mà chờ cho chủ cây chơi lại được thì đèo sún đất ăn chuối xanh hết rồi.
  Đm keo khứa tới tưởng đâu được 1 cây bonsay đẹp ai ngờ nó lại về phôi.vậy keo làm chó gì

 2. Cây đang to..bộ rễ khủng…mời ông này đến cắt be bét..phá hết..roi đục cắt hêt….toi noi thật..mọi nguoi nên vào xem cách làm bon sai của nhật…nguoi ta đục và cắt xong cây của họ đẹp lắm….còn mấy ông việt nam. Cắt hết ..dục hét…nó chỉ ra cái gốc cây. Hình cục thoi. Chưa thấy ông này làm một cái cây hoàn thiện…toàn vào cắt còn nguyên cái củ ,gốc cay..roi mấy ông chủ nhà ..chắc nhiêu tien..nên chả hiu gì hay sao ý….đê phá nát hết cay…..truoc hết ban nghĩ toi ko bít gì vê cay..thì hay vào xem nguoi ta làm bon sai o nhật như thế nào. Vết cắt, vết đục…chứ nhin mấy bác này cắt và đục thật sự ko có một chút gì là nghệ nhân cả. Xin loi toi noi thật…cùng là nguoi dam me cay cảnh. .vào mạng đểyhọc hỏi. Chứ kiêu này thì minh ko học hỏi lam gi..xin loi da lam fien.

 3. Nhìn mặt thằng sự hãm thật nhìn mặt ngu như cho toàn đi phá hại cây thôi toàn cắt hỏng cây đúng là vô tích sự

 4. K hiểu mấy ông nghĩ gì, biết chơi k. Mấy cây trực liên chi ông phá thì k nói làm gì. Chứ cái loại phôi trồng ruộng này co lại ntn là dc rồi, còn làm tiếp ntn chưa cần biết.

 5. ít ra cũng phải làm clip từ cây to chuyển thế thành cây nhỏ, lùn lực hơn, đẹp hơn và đã thành phẩm, còn đằng này cưa rồi đục xong như khúc củi có gì để học hỏi?

 6. Chả ra hình thù long quấn thủy gì trông như lỗ tròn.chắc phải 5 năm nữa.mời ông tiến sự đến phá 3 lần mới hoàn thiện

 7. Mẹ thằng chủ xưởng may đến bh mới thấy dại vì mất tiền nhờ thằng sự nó phá…

 8. Bác sự có ý tưởng đặt tên cho tác phẩm này chưa, có cái tên cực hót cho tác phẩm này của bác 😁

 9. Nay bác chơi quả áo phao đỏ, áo thun sọc ngang và quất quả zin levis nhòm giống tài tử hồng Kông những năm 90 của thế kỷ trước. Oách ra phết 😍😍😍

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *