Bộ trưởng T..ô L..âm tìm cách áp đặt công an trị trên toàn xã hộiNHÀ NƯỚC CS VIỆT NAM KHÔNG MUỐN CHO NGƯỜI DÂN XEM VIDEO NÀY.
DO YOUTUBE BỊ NHÀ CẦM QUYỀN CSVN ÁP LỰC NGĂN CHẶN MỘT CÁCH BẤT HỢP PHÁP KHÔNG CHO NHIỀU VIDEO CỦA VIỆT TÂN ĐƯỢC XEM Ở VIỆT NAM NÊN CHÚNG TÔI ĐĂNG LẠI MỘT SỐ NHỮNG VIDEO NÀY.

Vì sao công an được thời và đắc thế?
Trân Văn

Kỳ họp thứ 10 của Quốc hội Khóa 14 vừa kết thúc với một sự kiện hiếm có: Đa số đại biểu bác bỏ việc xem xét ba dự luật do chính phủ đề nghị và đã được các Ủy ban chuyên trách của Quốc hội thẩm tra. Cả ba cùng liên quan tới việc tăng thẩm quyền cho công an.

Không ai rõ Bộ Công an dọa chính phủ thế nào để ông Nguyễn Xuân Phúc và nội các gật đầu với sáng kiến tách Luật Giao thông đường bộ làm hai và giao cho công an quản lý đào tạo – sát hạch – cấp giấy phép lái xe (?).

Vì sao quốc phòng lại trở thành thứ yếu, trong khi răn đe – ngăn ngừa bạo loạn, lật đổ mới là chính yếu?

#ViệtTân #TôLâm #côngantrị
—————–
Nếu video này đã mang đến cho bạn thông tin hay, cần thiết, các bạn đừng quên bấm “Like”, “Favorite” và “Share” với những người bạn. Youtube Việt Tân cung cấp thông tin đa dạng, trung thực cùng với bình luận, quan điểm giúp bạn nhìn rõ hơn những vấn đề trong đời sống, xã hội kinh tế, chính trị của Việt Nam.
Hãy cho mọi người biết bạn suy nghĩ gì về vấn đề này.

SUBSCRIBE (GHI DANH ) với kênh Youtube Việt Tân

Việt Tân là tập hợp của những con dân Việt từ mọi miền đất nước và khắp năm châu cùng khát vọng dân chủ hóa và canh tân đất nước.

The mission of Viet Tan is to overcome dictatorship, build the foundation for a sustainable democracy, and demand justice and human rights for the Vietnamese people through a nonviolent struggle based on civic participation

Liên lạc | contact: [email protected]

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/van-tai

2 responses to Bộ trưởng T..ô L..âm tìm cách áp đặt công an trị trên toàn xã hội

  1. 30 năm cai trị dân miền Bắc, 45 năm xăm lăng miền Nam, biến miền Nam nghèo đói, đau khổ, ngu dốt như dân miền Bắc, tổng cộng đến nay là 75 năm Cộng Sản đã và đang cai trị 2 miền Nam Bắc bằng bạo lực, bạo tàn, thành lập và kết nạp thêm băng Du Đảng, chuyên cướp của giết người " mà bọn chúng ngụy trang và gọi là Đảng Cộng Sản ngày hôm nay " , chúng lây quây họp Đại hội nầy đến đại hội khác, năm nầy qua năm nọ, nhằm chỉ mục đích bọn chúng tụ họp lại là để bàn về kế hoạch, cách thức cướp của giết người cho 5 năm kế tiếp, và đồng thời tiếp tục đè đầu cởi cổ hơn 90 triệu dân Việt Nam mà thôi.

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *