Blacklight Dai Ichi LifeBIÊN ĐẠO MÚA, DÀN DỰNG CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ.
Chúng tôi nhận biên đạo cho các chương trình VĂN NGHỆ, thời trang, buổi party, họp mặt, lễ kỹ niệm, các Cuộc Thi Văn Nghệ, cuộc Thi Tài Năng cho các công ty, cơ quan doanh nghiệp, các trường THPT và Đại Học.

Nếu các bạn chưa biết nhảy và múa, lần đầu tiên tham gia vào bài nhảy hiện đại, các bạn cứ yên tâm, vì mình sẽ tập cho các bạn từ những gì cơ bản nhất, giúp các bạn hiểu và nắm bắt được bài biểu diễn 1 cách hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề (đã biên đạo rất nhiều tiết mục thành công cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong TP.HCM). Trung Tâm sẽ dàn dựng và biên đạo bài biểu diễn cho các bạn với ý tưởng mới lạ, thu hút, có nội dung ý nghĩa, đúng theo chủ đề của chương trình với những bài nhạc hay được remix và ghép nối. Bảo đảm các bạn sẽ có một bài nhảy và múa ấn tượng, ý nghĩa và phù hợp với khả năng của mình.

Ngoài ra, với kinh nghiệm sân khấu, các giáo viên luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn các thông tin hữu ích về trang phục, đạo cụ, v..v.. để tiết mục của các bạn trở nên thật hoàn hảo.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin cũng như sắp xếp thời gian tập luyện cho các tiết mục của các bạn thật sớm để có những màn biểu diễn tuyệt vời nhé!
Với đội ngũ BIÊN ĐẠO MÚA trẻ tâm huyết và tận tình luôn được khách hàng yêu quý, hài lòng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, từ ✅BIÊN ĐẠO tới ✅TRANG PHỤC biểu diễn, ✅TRANG ĐIỂM, âm nhạc. Chúng tôi có xuất ✅hóa đơn VAT cho doanh nghiệp, có DIỄN VIÊN MÚA diễn kèm nếu quý công ty có nhu cầu.

BIÊN ĐẠO MÚA COCO ENTERTAINMENT
✔Arts Choreographer Trần Kim Phụng (CoCo Chang)
✔Hot Line: 0937 1007 86
✔Email: [email protected]
✔FB:
✔Fanpage:
✔Website: www.biendaomua.com

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/moi-truong

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *