Bình luận kinh tế bất động sản cuối năm 2020: Xu hướng dòng tiền !Kênh tài chính bất động sản KTC giới thiệu – Bình luận kinh tế bất động sản cuối năm 2020: Xu hướng dòng tiền !
#kinhtebatdongsan #nhandinhbatdongsan #nhandinhkinhte #xuhuongthitruong

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/bat-dong-san

24 responses to Bình luận kinh tế bất động sản cuối năm 2020: Xu hướng dòng tiền !

 1. Cảm ơn anh! Anh cho em hỏi anh có lớp học bđs nao ở HN gần đây nhất ko ạ? Anh có fanpage ko ạ để mng giao lưu học hỏi ạ.

 2. vi rút vũ hán, bọn cs tham ô và bất động sản chim cút
  sẽ làm tiêu tùng kinh tế VC từ đây!!!

 3. Tiền mặt là vua chúng ta cùng chờ cơ hội và dang tay ôm thank anh đã chia sẻ

 4. Có người muốn sang nhượng lại dự án, mình muốn gửi hồ sơ A minh trần xem tư vấn giúp có nên mua o?

 5. Hiện nay nhiều nhà đầu tư mua nhà của Vin theo dạng xuống tiền 30% , miễn lãi suất và thanh toán trong 2 năm , Anh đánh giá thế nào về cơ hội và rủi ro của họ trong 2 năm tới , xin cảm ơn

 6. Em đang có 2 lô đất nền e mua đầu năm ngoái, theo a em nên bán, để cuối năm mua lại ko? Cám ơn a rất nhiều

 7. Các bạn thấy gì qua đại dịch này? Theo tôi thì sẽ là kỷ nguyên của thương mại điện tử, những cửa hàng mặt phố, vị trí đẹp không còn là ưu thế nữa mà sẽ chuyển dịch dần về vùng ven thậm chí là nông thôn bởi ở những địa điểm này có thể bán hàng đi khắp mọi nơi, kể cả bán cho các thành phố lớn, chuyển địa điểm bán hàng về địa phương thông qua con đường thương mại điện tử sẽ bớt được rất nhiều chi phí kho bãi, cửa hàng, phí nhân viên, phí thực phẩm vận hành cuộc sống và môi trường rất trong lành, rộng dãi thoáng, trong thời gian qua cơ sở hạ tầng nông thôn rất phát triển vì vậy theo tôi sắp tới chúng ta sẽ thay đổi tư duy về kinh doanh và những cửa hàng mặt phố không còn dc nhiều ưu thế như xưa nữa.

 8. Em mua 1 căn ở vinhomes ocean park do view đẹp mà giá hơi cao nên vẫn chưa thoát đc hàng. Em mua 1.5 tỷ + sửa thêm 50 triệu. Dang Cho thuê được 10tr/ tháng. Em nên bán hay cứ giữ qua gđ này ạ anh? Vì dù sao cũng cho thuê đx giá bằng ls ngân hàng. Em mong được tham khảo ý kiến của anh.

 9. Mình định mua căn hộ để cho thuê, đợt này giá căn hộ ở Hà Nội cũng giảm khá nhiều. Anh cho ý kiến mua bây giờ hay đem tiền gửi tiết kiểm để sáng năm thì mua ạ ?

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *