BIỆN PHÁP TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ trong giai đoạn hè | Vipteen | Joyfm 23072016BIỆN PHÁP TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ trong giai đoạn hè Vipteen | Joyfm

Giai đoạn nghỉ hè đối với những trẻ trong độ tuổi đến trường thường hay lơ là chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Đây là giai đoạn trẻ thường được “tự do”ăn những gì mình thích mà không được kiểm soát, dẫn dễ dẫn tới thiếu hụt các vi chất dinh dưỡng cần thiết, ảnh hưởng tới phát triển chiều cao. Ths.BS Lê Thị Hải, Nguyên GĐ TT Khám tư vấn dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trình Gặp thầy thuốc nổi tiếng

Nhiều bậc phụ huynh với tư tưởng con đã vất vả học hành cả năm rồi, nên thời gian nghỉ hè để trẻ được tự do ăn uống, NGỦ nghỉ theo ý thích của mình.

Trẻ thường được thức khuya hơn để xem những bộ phim yêu thích, hoặc dậy muộn hơn vì tranh thủ ngủ nướng, cùng với đó là thời tiết nắng nóng ngày hè, chế độ ăn hằng ngày cũng thường bị xem nhẹ. Chính vì vậy, chế độ ăn hằng ngày của trẻ trong những tháng hè có xu hướng tăng về năng lượng, nhưng lại thiếu hụt đi những vi chất cần thiết cho sự phát triển, đặc biệt là ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ.

Làm thế nào để con vẫn thoải mái vui chơi ngày hè mà vẫn đảm bảo được các vi chất cần thiết cho hành trình phát triển chiều cao của mình? Các bậc phụ huynh hãy chú ý đón nghe tư vấn của chuyên gia trên chương trình hữu ích này để tìm cho mình câu trả lời.

Để được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư [email protected] hoặc gọi tới tổng đài 1900.1259 – 0896.509.509 để được các chuyên gia tư vấn (miễn phí).

Tham khảo thêm:
1, TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ ở độ tuổi 10 – 18 :
2, Lựa chọn viên uống hỗ trợ TĂNG CHIỀU CAO tốt nhất :

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm:
Website:
Facebook:
*Lưu ý sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/hanh-chinh-va-dich-vu

No comments yet, be the first!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *