Bí quyết phân biệt táo Mỹ, táo New Zealand và táo Trung Quốc – Không khó như bạn nghĩ!Bí quyết phân biệt táo Mỹ, táo New Zealand và táo Trung Quốc – Không khó như bạn nghĩ!
Theo 1 số liệu thống kê, trên thị trường Việt Nam hiện nay, táo Trung Quốc đang chiếm khoảng 50% thị phần. Không ít người bán hàng vì lợi nhuận mà cố tình nói sai nguồn gốc khi gắn mác Mỹ, New Zealand, Úc… cho các loại táo Trung Quốc này.
Vậy nhưng đa số người tiêu dùng Việt hiện nay vẫn chưa có kiến thức cơ bản về các loại táo để có thể phân biệt được đâu là táo Mỹ, đâu là táo Trung Quốc?
Hãy để Amgarden TV giúp bạn cách phân biệt táo Mỹ, Newzealand và táo Trung Quốc qua video sau đây nhé.
Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Amgarden TV, đừng quên nhấn subcribes ngay hôm nay để nhận được những thông tin bổ ích và thú vị về trái cây nhé.
_________________________

Armgarden TV là kênh chia sẻ đến bạn những kiến thức về các loại hoa quả và trái cây như: lợi ích, tác hại, cách sử dụng, những lưu ý khi dùng hay những sự thật thú vị về các loại trái cây mà có thể bạn không biết. Kênh đưa đến cho bạn những lời khuyên và khuyến cáo về các loại trái cây với mục đích: Ăn lành, sống khỏe cùng Armgarden TV. Hãy nhấn subcribe Armgarden TV ngay hôm nay để cập nhật nhanh nhất những thông tin bổ ích về các loại trái cây nhé.

ArmgardenTV là hệ thống kênh Youtube của Armgarden – Nhà phân phối các loại trái cây nhập khẩu uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.

– Facebook:
– Youtube:

Nguồn: https://gizmondolive.com/

Xem thêm bài viết khác: https://gizmondolive.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

2 responses to Bí quyết phân biệt táo Mỹ, táo New Zealand và táo Trung Quốc – Không khó như bạn nghĩ!

  1. Cảm ơn quý vị và các bạn đã theo dõi video của Amgarden TV!

    Nếu các bạn có câu hỏi gì cần chúng mình giải đáp hay có những chủ đề muốn chúng mình làm video thì đừng ngại mà comment để chúng mình biết nhé!

Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *